ZIN GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI VPBANK

Sáng ngày 31/01/2023, Công ty Cổ phần Zin Group đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK) - chi nhánh Định Công trong việc cung cấp dịch vụ gồm các sản phẩm thanh toán, tài chính doanh nghiệp từ năm 2023.

Nhằm hướng tới hệ sinh thái tài chính số giúp tối ưu nhu cầu thanh toán, tiêu dùng của khách hàng, cũng như hỗ trợ hiệu quả hơn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, VPBank cam kết dành những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất cho hệ thống các Công ty thuộc sở hữu của Zin Group. Theo đó, VPBank sẽ cung cấp các gói tài trợ tài chính cho khách hàng của Zin  Group có nhu cầu vay vốn. Cụ thể, khách hàng sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi khi đã và đang là đối tác của Orizin, ZinID, ZinPro với hạn mức giải ngân lên tới 1 tỷ đồng.

Bản hợp đồng được ký kết sẽ mở ra một chương mới trong quá trình hợp tác phát triển của Zin Group và VPBank.

Đặc biệt, buổi lễ ký kết được diễn ra đúng vào ngày Vía Thần Tài năm 2023 (Tức ngày mùng 10, tháng giêng theo quan niệm dân gian) cũng thể hiện cho mong muốn quá trình hợp tác giữa hai bên luôn đầy ắp may mắn, tài lộc, là sự mở đầu thuận lợi và suôn sẻ để hướng đến những thành công lớn hơn trong tương lai.

Buổi Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của các vị lãnh đạo chủ chốt của cả hai bên.

Một số hình ảnh của chương trình: