tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan nội thất nhựa đài loan Sơn ngoại thất jotun sơn nội thất sơn ngoại thất đại lý sơn hải phòng khám chấn thương thể thao trang sức bạc thái nhẫn bạc nữ lắc tay bạc nữ mặt dây chuyền bạc nữ lắc tay bạc nam dây chuyền bạc nam nhẫn bạc nam

Về chúng tôi

Công ty Orizin Việt Nam được thành lập vào cuối 2010, đến nay là một trong những đơn vị hàng đầu nghiên cứu và sản xuất ra thị trường các dòng Pin có chất lượng cao trên thị trường. 

Vào những năm đầu thành lập, khi công nghệ còn chưa phát triển rầm rộ, số lượng người dùng điện thoại không nhiều như hiện nay, và nếu có cũng chỉ dùng điện thoại đơn giản hơn bây giờ. Tuy nhiên, với niềm đam mê mang lại cho người dùng những giá trị thực tế và để giảm thiểu chi phí cho người dùng khi thay pin mới, những nhà nghiên cứu hàng đầu của Orizin đã hợp lại và cho ra đời các dòng Pin thực sự chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ở thời điểm đó, Orizin hiểu được rằng, công nghệ sẽ còn phát triển mạnh mẽ vượt bậc, nên chúng tôi không dừng lại ở đây mà còn nghiên cứu, học hỏi nhiều hơn, bởi chúng tôi luôn có tâm niệm: để có thể tồn tại và phát triển không ngừng, cần phải liên tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu.

Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần với chúng tôi hơn, Orizin Việt Nam luôn đặt mình vào vị trí người mua để thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Ngoài việc sản xuất, nghiên cứu các dòng Pin có chất lượng thì hiện nay, Orizin Việt Nam còn phân phối trên thị trường các dòng máy móc thiết bị sửa chữa, dụng cụ sửa chữa và nhận được nhiều phản hồi tốt, tích cực từ khách hàng.

Hiện nay, Orizin đang có 3 dòng sản phẩm Pin Iphone đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn:

Pin Orizin Maximum: dung lượng Pin tăng tối đa hơn 30% so với Pin gốc.

Pin Orizin Original: dung lượng chuẩn, tích hợp chip bảo vệ, chống cháy nổ, giá thành hợp lý.

Pin Orizin Gamer: dung lượng Pin cao, tích hợp nhiều tính năng chống nóng, phù pin, bảo vệ pin.

Ngoài ra, Orizin Việt Nam còn cung cấp các dòng máy móc thiết bị sửa chữa, thiết bị ép kính, dụng cụ sửa chữa cụ thể như sau: 

Trọn bộ thiết bị ép kính của Orizin Việt Nam bao gồm:

 • Máy ép kính các loại
 • Máy tách kính các loại 
 • Nồi hấp kính các loại

Trọn bộ máy ép kính được áp dụng và tích hợp những công nghệ hiện đại nhất, hỗ trợ tối đa cho thợ sửa chữa, giúp thợ sửa chữa giảm thời gian ép kính, hạn chế tối thiểu nguy cơ hỏng máy trong quá trình sửa chữa.

Trọn bộ ép kính mang lại được hiệu quả cao trong công việc sữa chữa, ép kính điện thoại. Sản phẩm là hàng nhập khẩu, chính hãng, có bảo hành đầy đủ.

Các dòng máy móc, thiết bị sữa chữa bao gồm:

 • Các loại máy khò, máy thổi hơi 
 • Các loại máy hàn nhiệt, hàn điện tử, hàn mini
 • Đồng hồ cấp nguồn, đo nguồn, kích nguồn
 • Kính hiển vi, kính lúp, kính phóng đại 

Dụng cụ sửa chữa bao gồm:

 • Banh, kẹp sửa chữa, nhíp các loại 
 • Tô Vít, tuốc nơ vít các loại...

Orizin Việt Nam hiểu được rằng, để có thể đứng vững trên thị trường, nhất là thị trường cạnh tranh nhiều như hiện nay thì ngoài có tầm cần phải có tâm, có uy tín. Những sản phẩm Orizin Việt Nam cung cấp luôn mang tới những giá trị thực tế cho khách hàng, không những để Orizin phát triển mà còn giúp cho khách hàng của mình phát triển theo từng ngày.

Orizin luôn đồng hành, hỗ trợ các khách hàng đã và đang hợp tác với Orizin để cùng nhau xây dựng vững mạnh, khẳng định hơn nữa về thương hiệu của mình trên thị trường.

review_company
 • 01

  5 NĂM KINH NGHIỆM

  Khởi đầu bằng sản phẩm pin thay thế dùng cho iphone, đến hiện tại chúng tôi đã phát triển thêm đa dạng sản phẩm cho đầy đủ các linh vực: Thiết bị sửa chữa, thiết bị ép kính, công cụ dụng cụ cho kỹ thuật viên, Ngoài ra còn có những thiết bị sửa chữa công nghệ cao đang được chúng tôi phát triển thời gian gần đây

 • 02

  CHỌN LỌC CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  Với vô vàn chủng loại hàng hóa như hiện nay, rất khó cho khách hàng khi muốn chọn những sản phẩm ưng ý. Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới khách hàng một chọn lựa tốt, một chất lượng tốt tương ứng với mức giá phù hợp nhất.

 • 03

  ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

  Để có thể đưa một sản phẩm ra thị trường đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ của những trí thức thông minh, tập hợp những cá nhân đó lại thành một tập thể mạnh là mấu chốt để thương hiệu có thể tồn tại và phát triển trong giai đoạn thị trường cạnh tranh gắt gao như hiện nay

 • 04

  DỊCH VỤ HẬU MÃI TỐT

  Sản phẩm thế mạnh là Pin iphone và ipad đều được bảo hành chính hãng 01 năm, hỗ trợ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm được chấp nhận bảo hành ngay cả khi đã qua sử dụng nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành

Hotline: 0844-299-922