Ưu Điểm Của Màn Hình Điện Thoại OLED Dẻo

Đối với điện thoại di động màn hình OLED dẻo, đặc điểm lớn nhất là màn hình có thể uốn cong. So với màn hình truyền thống, màn hình dẻo có ưu điểm rõ ràng là không chỉ mỏng hơn và nhẹ hơn về kích thước mà còn có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn so với các thiết bị gốc. Điều này giúp người dùng cải thiện tuổi thọ pin cho thiết bị. 

Những ưu điểm của màn hình OLED dẻo

So với màn hình truyền thống, màn hình dẻo không chỉ nhẹ hơn, kích thước mỏng hơn mà còn có khả năng tiêu thụ điện năng thấp hơn. Nhờ tính linh hoạt và mềm dẻo, nó giúp nâng cao độ bền của thiết bị. Độ bền của nó cũng cao hơn nhiều so với các màn hình trước đây, giảm xác suất hư hỏng ngẫu nhiên cho thiết bị. Chính vì vậy, công nghệ này nhanh chóng được áp dụng trong sản xuất linh kiện màn hình điện thoại thông minh, tivi, máy tính và các thiết bị đeo nhỏ. Theo dự đoán, trong tương lai, màn hình dẻo sẽ được sử dụng rộng rãi với sự thâm nhập liên tục của các thiết bị đầu cuối thông minh cá nhân! 

Màn hình oled dẻo 1

Trước đó, màn hình LCD là lại màn hình được sử dụng phổ biến. Dòng màn hình này có ưu điểm là tiêu thụ điện năng thấp, trọng lượng nhẹ, tuổi thọ cao, bức xạ và độ sáng của màn hình đồng đều. Nhưng nó lại tồn tại khuyết điểm ở khả năng hiển thị. Chính vì vậy, màn hình OLED ra đời với khả năng hiển thị gần như hoàn hảo nhận được sự đánh giá cao hơn hẳn.

Màn hình OLED dẻo linh hoạt hơn

Màn hình OLED dẻo trên điện thoại di động dùng để chỉ màn hình có thể uốn cong, có thể gập lại và linh hoạt. Việc ứng dụng màn hình OLED dẻo trên điện thoại di động có thể tạo ra nhiều dạng màn hình khác nhau và phá vỡ công nghệ vốn có của màn hình. Sự nổi lên của màn hình cong và màn hình gập là dựa trên tính linh hoạt của màn hình dẻo.

Màn hình cong có thể cải thiện trải nghiệm giác quan và tạo ra khả năng chống rơi tốt hơn. Màn hình cong có thể đảm bảo rằng điện thoại di động màn hình cong có khả năng chống rơi tốt hơn. Màn hình dẻo được làm bằng nhựa đặc biệt và sử dụng kính không cứng làm chất nền.

Mặt nền của màn hình dẻo được làm từ chất liệu nhựa thay vì kính truyền thống và sử dụng kính không cứng làm chất nền. Nhờ đó, chúng mỏng hơn và dễ uốn cong hơn so với màn hình truyền thống. Bên cạnh đó, thiết kế màn hình dẻo giúp chống bụi và chống thấm nước tốt hơn. 

Màn hình Orizin Olip mang những ưu điểm của màn hình OLED dẻo

Màn hình Oled dẻo 2

Màn hình Orizin Olip là dòng sản phẩm mới nhất của Orizin. Chúng được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ màn hình OLED hiện đại, với những đặc điểm sau:

  • Độ sáng cao 585cd / m <+ 35cd / m>, hỗ trợ tốt cho mắt khi nhìn màn hình dưới ánh sáng mặt trời.
  • Nhiệt độ màu và gam màu rộng, độ bão hòa màu cao đem lại màu sắc sinh động và chân thực nhất cho người sử dụng.
  • Mức tiêu thụ điện năng thấp, đảm bảo sự bền bỉ của thiết bị.
  • Sử dụng kính cường lực 9H, giảm tác động khi rơi ở mức tối đa. 
  • Tích hợp khả năng chống bám bụi và hạn chế lưu dấu vân tay.
  • Độ nhạy cảm ứng tuyệt đối với mức so sánh 1:1 với nguyên bản; đã được thử nghiệm trong 44 kênh kiểm tra khác nhau theo tiêu chuẩn thế giới. 
  • Đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng. Bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy.

Các hãng lớn như Samsung, Apple và Huawei đã chọn màn hình OLED làm cấu hình tiêu chuẩn cho điện thoại hàng đầu của họ, thì việc chuyển trọng tâm của màn hình điện thoại di động sang OLED là xu hướng tất yếu. Đại lý, cửa hàng có nhu cầu nhập linh kiện màn hình OLED chính ngạch, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc sản phẩm thì hãy liên hệ với Orizin qua Hotline: 0844-299-922.