Cửa Hàng Sửa Chữa Điện Thoại Của Bạn Đã Có Máy Ép Kính Chưa

Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng sửa chữa điện thoại, hay trung tâm bảo trì di động mở cửa hàng. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường vì nhu cầu thay thế, sửa chữa của con người tăng mạnh trong thời điểm này. 

Để có được sự uy tín và giữ chân khách hàng, các ông chủ đã sắm sửa cho cửa hàng của mình chưa. Một chiếc điện thoại nhỏ bé như vậy nhưng để chế tạo ra nó thì phải cần rất nhiều máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến tối ưu nhất, được con người điều khiển thông qua cảm biến để chế tạo về độ chính xác trên từng đường nét.

Việc sản xuất điện thoại đòi hỏi cao như vậy thì tất nhiên, trong khâu sửa chữa cũng cực kỳ quan trọng. Các thiết bị sửa chữa cũng phải được cải tiến, bền bỉ theo thời gian, sửa chữa đúng quy chuẩn để có thể đảm bảo điện thoại không bị hỏng hay trầy xước.

Một loại máy móc sửa chữa không thể thiếu trong việc sửa chữa cho các cửa hàng, đó là MÁY ÉP KÍNH

Một chiếc máy ép kính tốt sẽ giúp những thợ sửa chữa dễ dàng thực hiện, đem đến độ chính xác cho điện thoại của khách hàng. Quan trọng hơn, một chiếc máy ép kính điện thoại vừa tốt mà vừa chính hãng thì còn đảm bảo về thời gian sửa chữa bền bỉ và lâu năm. Máy ép kính hỗ trợ sửa chữa trong trường hợp điện thoại bị rạn kính, vỡ kính,.. máy sẽ giúp làm mặt kính hoàn toàn liền lại thành một khối, hoàn hảo như mới.

Máy ép kính tại Orizin Việt Nam là dòng máy được các thợ sửa chữa ưa chuộng và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Dễ thao tác và tiện lợi, phù hợp trên mọi dòng điện thoại, đạt hiệu quả tối ưu nhất khi sửa chữa. Tại Orizin có dòng máy như:

Máy ép kính điện thoại 16 Inch Orizin MEK1619S

Máy ép kính điện thoại 16 Inch Orizin MEK1619

Đầu tư cho cửa hàng cửa bạn một chiếc máy ép kính của Zin Linh Kiện là sự lựa chọn thông minh nhất, những ưu điểm máy mang lại:

  • Thiết bị có độ chính xác, hoàn hảo trên từng đường nét ép kính
  • Sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại
  • Linh phụ tùng thay thế sẵn
  • Nguyên vật liệu phụ trợ đi kèm đầy đủ
  • Kích hoạt bảo hành điện tử - thao tác dễ dàng, tiện lợi

Với chiếc máy ép kính này, các chủ cửa hàng sẽ thu về lợi nhuận cao, giữ chân được khách hàng của mình, có trong tay máy ép kính điện thoại chính hãng việc sửa chữa trở nên thật dễ dàng, khách hàng đến nườm nượp mà chất lượng sửa chữa vấn tốt như thường. 

Còn chần chờ gì mà không sắm sửa ngay cho cửa hàng của bạn một chiếc máy ép kính siêu hiện đại của Orizin nào. Nhấn hotline: 0844-299-922 để biết thêm thông tin cũng như mã sản phẩm để rinh ngay chiếc máy ép kính về cửa hàng.