Triển Vọng Phát Triển Của Màn Hình OLED

Với tốc độ phát triển của Internet di động, người tiêu dùng ngày càng theo đuổi các hiệu ứng hiển thị. Trong bối cảnh đó, với lợi thế về trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và hiệu suất tiêu thụ năng lượng thấp, OLED đã dẫn đầu cuộc cách mạng mới về sản phẩm 3C về màn hình. Đặc biệt kể từ năm 2017, các nhà sản xuất điện thoại trong và ngoài nước như Apple, Huawei, Xiaomi và OPPO đã tung ra dòng điện thoại di động màn hình OLED, thúc đẩy nhu cầu của thị trường màn hình OLED, và lô hàng màn hình OLED toàn cầu tiếp tục đạt mức cao kỷ lục.

OLED là công nghệ màn hình chủ đạo 

Trong những năm gần đây, OLED được nhiều người coi là công nghệ màn hình chủ đạo thế hệ tiếp theo thay thế cho LCD (tinh thể lỏng). Không giống như công nghệ LCD, OLED không có đèn nền và mỗi điểm ảnh có thể phát ra ánh sáng một cách độc lập, OLED có thể đạt được màu đen tuyền và độ tương phản vô hạn. 

Oled là công nghệ màn hình chủ đạo

Do đó, OLED có những ưu điểm về chất lượng hình ảnh và thiết kế mà LCD không thể sánh được.Điều đáng nói hơn là ngoài ưu điểm về chất lượng hình ảnh tuyệt vời , OLED còn có thể đạt được thiết kế cong, trong suốt, gấp lại và cực kỳ mỏng. Tất cả các khía cạnh của OLED đã trưởng thành và thực sự có cơ sở để bùng nổ quy mô lớn.

Theo dữ liệu liên quan, người ta dự đoán rằng lô hàng OLED toàn cầu sẽ đạt 900 triệu chiếc vào năm 2020, gấp 2,5 lần so với năm 2015, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 20%.

Orizin là đơn vị trong nước đầu tiên sản xuất linh kiện màn hình điện thoại OLED

Là thế hệ công nghệ màn hình tiếp theo, công nghệ màn hình OLED sẽ được sử dụng rộng rãi trong điện thoại thông minh, VR, thiết bị đeo được, TV, máy tính bảng, ô tô thông minh… và triển vọng thị trường nói chung là rất rộng. 

triển vọng phát triển của màn hình oled

Từ trước đến nay, thị trường linh kiện điện thoại trong nước chủ yếu phụ thuộc vào đường nhập khẩu tiểu ngạch. Một số tồn tại như rắc rối thủ tục pháp lý, chậm trễ hàng ở đường biên hay thậm chí chất lượng nguồn linh kiện màn hình không được đảm bảo vẫn là bài toán chưa có lời giải.

Hiểu được những bất cập đó, Orizin Việt Nam đã bắt tay với công ty GX (Thâm Quyến - Trung Quốc) - một đơn vị có tên tuổi trong ngành sản xuất linh kiện điện thoại. Chúng tôi đã làm chủ công nghệ sản xuất và cho ra đời dòng màn hình mang tên gọi Orizin Olip GX. Đây là sản phẩm kết tinh được những ưu điểm của công nghệ màn hình OLED, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi giao đến các đại lý, cửa hàng.

Chúng tôi có thể cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp không thua kém màn hình gốc, độ tương thích tuyệt đối sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo sau khi thay. Orizin tự hào là đơn vị cung cấp màn hình thay thế cho iphone hợp pháp, chứng minh đầy đủ thủ tục pháp lý, nguồn gốc xuất xứ và được lưu hành trên toàn lãnh thổ Việt nam, có thể đáp ứng số lượng đơn hàng lớn.

Với ưu điểm nhẹ hơn và mỏng hơn, uốn dẻo và tiêu thụ năng lượng thấp, màn hình Orizin Olip GX có lợi cho việc thúc đẩy sự phát triển của công nghệ màn hình và trải nghiệm sử dụng điện thoại thông minh. 

Màn hình OLED phù hợp với nhu cầu phát triển của điện thoại di động, từ các dòng cao cấp đến trung cấp và ngày càng thâm nhập và trở thành vật liệu được các nhà sản xuất điện thoại lựa chọn. Nó được coi là giải pháp tốt nhất cho màn hình điện thoại thông minh. 

Các hãng lớn như Samsung, Apple và Huawei đã chọn màn hình OLED làm cấu hình tiêu chuẩn cho điện thoại hàng đầu của họ, thì việc chuyển trọng tâm của màn hình điện thoại di động sang OLED là xu hướng tất yếu. Các đại lý, cửa hàng có nhu cầu nhập sỉ màn hình Orizin Olip GX, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0844-299-922 để hưởng mức giá ưu đãi.

Tags: OLED