Tình Trạng Pin Iphone Bao Nhiêu Là Tốt?

Hãng điện thoại đã ra mắt thị trường rất nhiều năm, ấy vậy mà hãng điện thoại này vẫn trụ vững và khẳng định được vị trí đẳng cấp của mình về điện thoại trên thị trường quốc tế. Với sản phẩm luôn đón đầu thị trường là dòng điện thoại Iphone, thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, màu sắc nhẹ nhàng khiến ai thấy lần đầu cũng phải mê mẩn. 

Iphone không chỉ đẹp về bên ngoài mà cấu tạo bên trong dòng điện thoại này cũng vô cùng hiện đại. Mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm từ bất ngờ này đến bất ngờ khác,những tính năng vô cùng hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng. 

Đặc biệt Pin Iphone cũng được đánh giá cao về hiệu năng mà nó đem lại. Chức năng kiểm tra tình trạng Pin IPhone cũng rất được người sử dụng hài lòng.

Vậy tình trạng Pin Iphone như thế nào là tốt?

Để hiểu rõ được chức năng kiểm tra Pin của Iphone thì bạn cần hiểu rõ những đặc tính của sản phẩm này. Thực chất, pin các dòng Iphone mới nhất hiện nay đã được cải tiến rất nhiều về chất liệu sản xuất. Pin Iphone được cấu tạo theo công nghệ Lithium - Ion. Với công nghệ này Pin được bảo đảm sạc nhanh hơn, cải thiện thời gian dùng pin lâu hơn.

Hiện nay, trên hầu hết các dòng điện thoại Iphone như Iphone 7, iphone 10, iphone X,.. đều có chức năng kiểm tra và xem xét tình trạng Pin thông qua biểu đồ trong mục Pin của Menu cài đặt. Hơn nữa, hầu hết các dòng iPhone đều có tính năng quản lý hiệu suất giúp pin được vận hành và bảo vệ ở mức độ tốt nhất, tránh chai pin và kéo dài tuổi thọ linh kiện.

tình trạng pin iphone bao nhiêu thì tốt

Biểu đồ lượng Pin Iphone như nào là Pin tốt?

Bản chất Pin Iphone cũng chỉ là một linh kiện điện thoại rất nhỏ bên trong chiếc Iphone. Qua thời gian và cách sử dụng của mỗi người mà PIn Iphone có tuổi thọ khác nhau. Vì vậy để hiểu rõ về tình trạng Pin thì khi sử dụng hãy lưu ý những con số sau đây:

Mức độ chai pin được Apple khuyến cáo thường rơi vào khoảng 5 - 20% tùy theo tuổi thọ pin. Do đó, tình trạng pin dao động trong khoảng từ 80 - 95% được xem là tốt nhất cho chiếc iPhone. Trong quá trình dùng, có thể dễ dàng kiểm tra biểu đồ và trạng thái pin bằng cách truy cập vào mục

Cài đặt/ Settings và chọn vào mục Pin/ Battery

  • Ở mức 85 - 100%, pin iPhone được xem là vận hành tốt các tính năng cơ bản, duy trì thời gian sử dụng trung bình và đảm bảo vận hành các tác vụ trên thiết bị một cách ổn định nhất. 
  • Ở dưới mức này, pin iPhone rất có thể đã bị chai pin hoặc giảm hiệu năng do thời gian sử dụng. Đây là nguyên nhân mà Pin Iphone nhanh chị chai và nhanh tụt Pin.

Thay Pin Iphone nếu có tình trạng kém

thay pin iphone chất lượng

Pin cũng cần thay mới nhanh chóng hơn để đảm bảo khả năng vận hành. Thay Pin Iphone của Orizin Việt Nam để bảo đảm Pin khỏe, điện thoại dùng bền bỉ hơn. Với nhiều năm sản xuất và phân phối Pin đến mọi cửa hàng sửa chữa,trung tâm sửa chữa trên toàn quốc. Chắc chắn dòng Pin Iphone của công ty CP Orizin Việt Nam sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

Hotline:0844 299 922