8 Cách Để Sạc Iphone Của Bạn Nhanh Hơn

Bạn có nghĩ rằng, Sạc iPhone của bạn có thể làm việc nhanh hơn so với hiện tại? Hoặc nó đang gặp vấn đề gì đó/cũ/hỏng khiến quá trình sạc pin bị kéo dài hơn? Nếu bạn đang vội và cần thêm thời lượng pin nhanh nhất có thể, thì đây là cách giúp iPhone của bạn sạc nhanh hơn.

Cách Test Pin IPhone Trong 3 Bước Đơn Giản

Pin iPhone của bạn giảm dần theo thời gian. Khi iPhone của bạn cũ dần đi (đồng nghĩa với việc đã sạc lại nhiều lần), pin sẽ mất dần khả năng giữ điện và sẽ không tồn tại được lâu mỗi ngày sau mỗi lần sạc. Dưới đây là cách test pin iPhone của bạn.

IPhone 14 Sẽ Đi Kèm Với RAM 6GB Tích Hợp

Có lý do để tin rằng các mẫu iPhone 14 sẽ không chỉ có RAM 6GB, iPhone 14 Pro cao cấp | 14 Pro Max sẽ được trang bị loại RAM LPDDR5 nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Các mô hình thấp hơn sẽ vẫn còn trên LPDDR4X.

Cách Xem Mật Khẩu Wi-Fi Trên IOS 16

Tạm biệt những ngày bạn phải tìm một số ứng dụng của bên thứ ba, lục trong cài đặt và tạo Nhóm để xem mật khẩu Wi-Fi trên iPhone IOS 16 của bạn. Giờ đây, mọi thứ đều rất đơn giản và có thể truy cập được đối với bất kỳ người dùng nào.

23 Tính Năng IOS 16 Hàng Đầu

Năm nay, Apple đã giới thiệu iOS 16. Chúng tôi đã quyết định thu thập 23 tính năng IOS 16 hàng đầu. Chúng tôi đã viết trước đó về cách cài đặt bản cập nhật và những iPhone nào hỗ trợ iOS 16.

Safari Sẽ Vượt Quá Một Tỷ Người Dùng Hoạt Động Hàng Tháng

Theo một nghiên cứu mới dựa trên số liệu từ StatCounter, Safari hiện đang xếp hạng là trình duyệt web số 2 thế giới, chỉ sau Google Chrome với chỉ hơn 19% thị phần so với khoảng 65% của Alphabet vào tháng 5. Đưa ứng dụng Apple đạt được kỷ lục mới, dự kiến sẽ vượt mốc một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Apple Chuyển Sang LG Cho Camera Trước Cao Cấp Của iPhone 14

Theo báo cáo từ Hàn Quốc, Apple đang thực hiện một thay đổi khá quan trọng đối với camera trước của iPhone 14. LG Innotek rõ ràng sẽ là người may mắn bước tiếp, sau khi dự kiến ​​bắt đầu cung cấp các bộ phận cho iPhone 15 - sự tham gia của nó đã được dự đoán trước.