Có Nên Sử Dụng Máy Tách Kính Thủ Công Để Bóc Tách Mặt Kính

Hiện nay có rất nhiều loại máy tách kính tự động ra đời cho phép kỹ thuật viên thực hiện bóc tách mặt kính, màn hình điện thoại nhanh hơn nhưng nhiều cửa hàng vẫn ưa thích các máy tách kính thủ công. Vậy, có nên sử dụng máy tách kính thủ công nữa hay không? Ưu, nhược điểm của những thiết bị này là gì?

Tìm hiểu về máy tách kính và máy tách kính lạnh

Thông thường các cửa hàng, thợ sửa chữa đã quen với các thiết bị tách kính sử dụng nhiệt độ cao để làm nóng lớp keo dán màn hình. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về một sản phẩm mới lạ hơn đang hot trên thị trường đó là máy tách kính lạnh.

TOP MẸO HAY TIẾT KIỆM PIN CHO DÒNG IPHONE 6 PLUS

Cơn mưa lời khen sau mỗi lần Apple ra mắt sản phẩm mới, ra mắt một đời điện thoại Iphone mới. Từ khi thành lập cho đến nay đã cán mốc Iphone 12. Từ ngày Apple “tấn công” sang thị trường Việt Nam đã thu hút đông đảo số lượng người sử dụng. Điển hình về mức giá thành và nhu cầu sử dụng thì số lượng người dùng IPhone 6 plus ở Việt Nam rất nhiều.

MẸO TIẾT KIỆM PIN IPHONE 7 ĐỂ DÙNG TẸT GA CẢ NGÀY

Iphone 7 là một trong những dòng điện thoại bán chạy của Apple, được đánh giá cao về hiệu năng và camera siêu khủng. Nhưng dung lượng pin của iphone 7 khá thấp so với các dòng apple khác, vậy chúng ta hãy tìm hiểu những bí quyết để tiết kiệm pin iphone 7 một cách tối ưu nhé.

TẠI SAO ĐIỆN THOẠI IPHONE NHANH HẾT PIN ???

IPhone nhanh hết pin sập nguồn đột ngột sẽ gây ra những hạn chế cho người dùng về nhu cầu làm việc cũng như giải trí. Dưới đây là những lý do mà bạn sẽ không thể ngờ đến tại sao những chi tiết nhỏ vậy thôi cũng tiêu tốn lượng pin nhất định hoặc những thói quen không tốt của bạn sẽ khiến pin iPhone giảm tuổi thọ.

Khám Phá Dung Lượng Pin Iphone 8 Plus

Bộ đôi điện thoại Iphone 8 và Iphone 8 Plus ra mắt năm 2017 đã bị cắt giảm dung lượng pin so với Iphone 7 và Iphone 7 Plus trước đó. Trong đó, dung lượng pin Iphone 8 Plus cũng như cách nhận biết và xử lý khi pin Iphone 8 Plus bị chai là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Lựa Chọn Pin Thay Thế Cho Pin Iphone 8 Bị Chai

Pin Iphone 8 có dung lượng 1821 mAh, thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Iphone 7 trước đó. Vì vậy, nhiều người cho rằng dung lượng pin như vậy không thể đáp ứng mục đích sử dụng. Chưa kể, sau một thời gian nhất định, pin Iphone chắc chắn sẽ bị hao mòn, bị chai…, đó là lúc bạn cần tới các dòng pin thay thế cho Iphone.

Pin Iphone 7 Có Bền Không?

Iphone 7 ra mắt năm 2016 được đánh giá khá cao về mặt thiết kế cũng như những tính năng mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn liệu Pin IPhone 7 có bền không, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn.