Thay Pin Iphone Có Mất Khả Năng Chống Nước

Hiện nay các loại điện thoại nói chung và điện thoại Iphone X trở lên nói riêng đều có tính năng chống nước lên đến hàng tiếng đồng hồ. Chính bởi tính năng này mà rất nhiều sử dụng thích thú khi sử dụng. Nhiều vlogger còn review và cho mọi người nhìn khả năng chống nước ở điện thoại Iphone và quả nhiên là khả năng chống nước cao.

Tuy nhiên, Iphone có một đặc điểm là chất lượng Pin, qua thời gian và cách sử dụng của mỗi người. Pin Iphone rất hạn chế về dung lượng do cấu tạo và chức năng của máy rất tốt. Nhiều người sau khi thay Pin mới đặt một vấn đề “ thay Pin mới có làm mất đi khả năng chống nước không?” . Chúng ta sẽ làm rõ vấn đề này

thay pin điện thoại có bị mất tính năng chống nước

Vậy thay pin có làm mất khả năng chống nước ở Iphone?

Thực tế là tính năng chống nước ở Iphone sẽ bị giảm sút hơn lúc trước. Bởi khi thay Pin, thợ sửa chữa sẽ phải tháo nắp lưng sau máy để tháo rời Pin cũ và thay Pin mới. Qua quá trình tháo ra lắp vào hẳn sẽ không thể gắn lại 100% nguyên vẹn như lúc ban đầu của chiếc máy.

Khả năng chống nước giảm đi nhiều hay ít cũng một phần do tay nghề của thợ sửa. Nếu thợ sửa chữa chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Đồng thời trang thiết bị, dụng cụ tháo lắp hiện đại thì sau khi thay Pin mới, chiếc Iphone  vẫn giữ được tính năng chống nước ở một mức nào đó. Việc này có thể hỏi trực tiếp thợ sửa chữa cho bạn.

Mặt khác, việc bạn tò mò rằng liệu thay Pin xong có chống nước được nữa không và thử thả điện thoại vào nước. Tuy nhiên nếu chẳng may điện thoại hỏng thì cũng không bắt đền được thợ sửa chữa. Hãng Apple cũng không khuyến khích việc này và khi sử dụng hãy chú ý không nên thử liều.

Điều mà bạn nên quan tâm khi thay Pin lúc này là liệu Pin mới bạn thay có chất lượng không? Bởi Pin tốt mới đảm bảo điện thoại khỏe mạnh.

thay pin iphone có bị mất chống nước

Thay Pin nào đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn hay xảy ra tình trạng tụt pin thì hãy thay ngay Pin của Orizin Việt Nam. Công ty CP Orizin Việt Nam phân phối Pin IPhone đến mọi cửa hàng trên toàn quốc với chất lượng luôn đảm bảo. Orizin có Pin Original dung lượng chuẩn, Pin Maximum dung lượng cao, mới nhất là Pin Iphone Gamer vượt trội. Nhanh tay đăng ký độc quyền với Orizin Việt Nam.

Hotline: 0844 299 922