Sử Dụng Pin Iphone Bao Lâu Thì Nên thay

Các game thủ trong quá trình sử dụng điện thoại Iphone thường quan tâm nhiều đến Pin, như dung lượng Pin, hay tuổi thọ của Pin… Và có một vấn đề đang được các game thủ thắc mắc đó là “game thủ sử dụng Pin Iphone bao lâu thì nên thay” 

Đây là một câu hỏi rất đáng được quan tâm. Vì các game thủ chơi game trên máy thời gian lâu dài, nên nếu không để ý tới Pin đang dùng thì không thể duy trì cuộc chơi lâu dài được, ảnh hưởng tới quá trình chơi.

Những dấu hiệu nên thay pin iPhone ngay. 

  • Nếu kiểm tra Pin thời lượng còn dưới 20% thì chứng tỏ Pin điện thoại của bạn đã tới lúc phải thay mới.
  • Nếu như bạn chỉ sử dụng để nghe, gọi hay nhắn tin đơn giản, không chơi game mà thời lượng sử dụng chỉ được 1 ngày hoặc ngắn hơn, tức là viên pin của bạn đã bị chai.
  • Bạn sạc Pin đầy nhưng không sử dụng Pin vẫn tụt nhanh và sau đó còn 20% thì sập nguôn, chứng tỏ dấu hiệu Pin đang bị chai
  • Phần mặt lưng của Iphone bị gồ lên chứng tỏ Pin bị chai nặng và nếu vẫn cứ sử dụng sẽ gây cháy nổ. Để đảm bảo an toàn thì nên thay.

dấu hiệu cần thay pin iphone

Game thủ sử dụng Pin Iphone bao lâu thì nên thay

Việc pin iPhone bị chai không chỉ ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng của điện thoại mà chúng còn làm giảm hiệu năng, độ xung nhịp của iPhone nữa. Do đó, thay thế pin iPhone là điều cần thiết để chúng ta nâng cao được hiệu năng cũng như tuổi thọ của điện thoại. Thời điểm phù hợp để thay pin cũng rất quan trọng.

Theo sự tư vấn của nhà sản xuất thì việc thay pin iPhone phù hợp nhất là là khi pin điện thoại của các bạn đã bị chai > 35%. Tức là lúc này, dung lượng pin tối đa của iPhone chỉ còn < 65% nữa mà thôi. Nếu thời gian này bạn vẫn dùng sử dụng để chơi game thì máy sẽ giật lag, hiệu năng làm việc của điện thoại bị giảm sút đáng kể.

Với thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên đây thì các game thủ có thể hiểu được khi nào thì nên thay Pin và Pin ở mức độ nào là chúng ta cần thay rồi đúng không nào.

Để đáp ứng nhu cầu chơi game lâu dài trên điện thoại, chống nóng máy và mang lại sự an toàn cho người dùng thì các game thủ nên thay Pin khi có những dấu hiệu trên. Đặc biệt, nên sử dụng Pin Iphone Gamer phiên bản chuyên dành cho các game thủ để duy trì cuộc chơi lâu dài , không bị dán đoạn trong khi chơi, không bị nóng máy như sản phẩm Pin thông thường. Hoặc để tìm hiểu thêm Pin Iphone phiên bản Gamer có tốt không?” các bạn có thể kích vào link để xem chi tiết thông tin.

Nếu còn thắc mắc nào về Pin hay cần được hỗ trợ thêm. Bạn có thể gọi qua số Hotline: 0844-299-922 để được tư vấn thêm.