So Sánh Dung Dịch Tẩy Keo Falcon 530 II Với Orizin Poseidon 530

Dung dịch vệ sinh bo mạch, tẩy keo là sản phẩm không thể thiếu đối với các cửa hàng sửa chữa điện thoại, thiết bị công nghệ, thiết bị điện tử chính xác. Bên cạnh công dụng vệ sinh màn hình. bo mạch khỏi dầu mỡ, bụi bẩn, các sản phẩm này còn có thể làm mềm lớp keo, giúp công việc sửa chữa, thay thế linh kiện trở nên đơn giản hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh sản phẩm mới Orizin Poseidon 530 với một cái tên đã quen thuộc trên thị trường, đó là Falcon 530 II.

So sánh dung dịch tẩy keo Falcon 530 II với Orizin Poseidon 530

Falcon 530 II là sản phẩm đã quá quen thuộc với anh em kỹ thuật, thợ sửa chữa. Trong khi đó, Orizin Poseidon 530 là siêu phẩm mới nhà Orizin, được hứa hẹn sẽ tạo sức hút trên thị trường trong thời gian tới. Vậy, sản phẩm này có thực sự chất lượng đúng như mong đợi. Dưới đây là bảng so sánh một số thông tin kỹ thuật giữa hai sản phẩm để anh em có cái nhìn khách quan nhất.

Tên sản phẩm

Falcon 530 II

Orizin Poseidon 530

Hình ảnh

Thương hiệu

Trung Quốc

Việt Nam

Dạng

Chất lỏng trong suốt không màu

Chất lỏng trong suốt không màu

Mùi

Mùi thơm

Mùi dung môi

Tính dễ cháy

Cực kỳ dễ cháy, điểm chớp cháy dưới -20℃ 

Dễ cháy, điểm chớp cháy là -6 ℃

Thời gian bay hơi

89s

225s

Khả năng làm sạch

Bay hơi nhanh chóng, ở trong một thời gian ngắn. Hiệu ứng thấm ướt kém. Chỉ thích hợp cho làm sạch các vết bẩn và bụi nói chung.

Độ bay hơi vừa phải,

đủ thời gian cư trú,

hiệu ứng thấm ướt tốt hơn. Thích hợp để làm sạch vết bẩn khó tẩy rửa.. Hiệu quả làm sạch tốt hơn; có thể hoàn toàn bay hơi. 

Thành phần chính

Hỗn hợp của các ankan khác nhau và chất thơm, chẳng hạn như n-hexan, pentan, toluen và benzen; hơn 90%sản phẩm trên thị trường sử dụng nó như một nguyên liệu thô

Isoalkanes, nguyên liệu thô thân thiện với môi trường và có tác hại thấp.

Thành phần gây hại

Thành phần gây hại

Nội dung

Nội dung

Toluen

>10ppm

<5ppm

Benzen

>10ppm

<5ppm

N-hexan

>2000ppm

<50ppm

Kết luận:

Orizin Poseidon 530 an toàn hơn nhiều so với Falcon 530 II, bởi vì:

  • Falcon 530 II có khả năng gây cháy nổ cao, trong khi đó Orizin Poseidon 530 lại rất an toàn trong nhiệt độ thường cũng như an toàn trong điều kiện thời tiết khô nóng tại các nước Đông Nam Á.
  • Nguyên vật liệu Falcon 530 II rất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng khi sử dụng trong thời gian dài. Orizin Poseidon 530 sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Orizin Poseidon 530 đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn nhiều so với Falcon 530 II, bởi vì:

  • Falcon 530 II có tốc độ bay hơi quá nhanh, khiến hiệu quả cũng như năng suất công việc giảm đáng kể. Trong khi đó Orizin Poseidon 530 lại được phát triển dựa trên tính hữu dụng cho người sử dụng, tốc độ bay hơi vừa phải, tác động tích cực tới năng suất lao động.
  • Mùi hương nồng Falcon 530 II ảnh hưởng tới năng suất lao động của người sử dụng, gây tâm lý khó chịu khi sử dụng lâu ngày. Orizin Poseidon 530 có mùi dễ chịu, không gây đau đầu hay cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Dung dịch vệ sinh bo mạch, tẩy keo Orizin Poseidon 530 có tốt không?

Orizin Poseidon 530 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường. Bình chịu áp lực cao và an toàn khi sử dụng. Nhanh chóng làm sạch dầu, mỡ, bụi, vết bẩn cứng đầu và loại bỏ tĩnh điện. Làm sạch bề mặt nhựa, cảm biến, dụng cụ chính xác, tiếp điểm điện, linh kiện điện và bảng mạch. Hoàn toàn dễ bay hơi, không để lại dấu vết, không ăn mòn bề mặt nhựa và kim loại. Không có mùi khó chịu gay gắt, dễ dàng cho người vận hành.

Đặc trưng

Nhanh chóng làm sạch dầu, mỡ và các vết bẩn cứng đầu khác. Đặc biệt thích hợp để làm sạch khuôn hoặc các bề mặt kim loại khác

Dán chống rỉ trên bề mặt. Hoàn toàn bay hơi, không để lại dấu vết và không ăn mòn bề mặt kim loại. Không độc hại, không có mùi khó chịu, không gây hại cho cơ thể con người.

Về công dụng:

Đây là sản phẩm đa năng, phạm vi sử dụng rộng rãi:

  1. Làm sạch bo mạch chủ, thẻ nhớ và các thành phần điện tử, sau khi làm sạch, khí nén được bay hơi hoàn toàn trước khi được cấp điện.
  2. Làm sạch màn hình điện thoại di động, làm mềm, dãn keo khi trong kỹ thuật thay màn hình...
  3. Vệ sinh máy in, có thể giải quyết vấn đề kẹt giấy

Ưu điểm nổi bật của Orizin Poseidon 530 đó là khả năng bay hơi nhanh và hoàn toàn, không tạo vệt trên màn hình, không mài mòn bề mặt, hạn chế gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh bo mạch, tẩy keo Orizin Poseidon 530

Vệ sinh bo mạch chính 

Xịt cách vật cần xịt khoảng 20 - 30 cm, nếu cần đi sâu vào bên trong có thể nối với đầu vòi. Giữ cho lõ xịt thẳng đứng, không để lộn ngược

Cách vệ sinh màn hình

Dùng khăn lau ấn chất tẩy rửa ra ngoài cho đến khi ướt hết dải vải rồi lau màn hình.

Lời khuyên

  1. Khi lau màn hình điện thoại, tránh xịt trực tiếp lên màn hình, để tránh chất tẩy rửa xâm nhập vào màn hình bên trong điện thoại và ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại di động.
  2. Làm sạch bo mạch chủ của điện thoại di động. Bởi vì mỗi bo mạch chủ của điện thoại di động đều có dấu đầu vào của nước. Chất tẩy rửa này có thể làm sạch bo mạch chủ của điện thoại di động, sau khi làm sạch sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại di động. Dấu nhận nước của hầu hết điện thoại di động sẽ có màu đỏ.
  3. Chất tẩy rửa này không thích hợp để vệ sinh trực tiếp, các bạn thân mến, vui lòng vệ sinh ở trạng thái tắt nguồn khi vệ sinh

Như vậy có thể thấy, Orizin Poseidon 530 không hề thua kém bất kỳ sản phẩm nào hiện có trên thị trường. Các cửa hàng nhanh tay liên hệ qua Hotline: 0844-299-922 để nhận tư vấn chi tiết hơn và mua hàng trải nghiệm với mức giá siêu ưu đãi.

Tags: