Ra mắt galaxy note 10 năm 2019 khiến cả thế giới chao đảo

Lễ ra mắt được bắt từ 3h sáng 8/8/2019 được mong được rất nhiều từ các bạn trẻ Việt Nam và giới truyền thông. Sản phẩm được đánh giá ngày càng hoàn hảo hơn theo thời gian. 

  1. Sản phẩm công nghệ được cả thế giới dõi theo

không chỉ được các bạn trẻ mong ngóng từ lâu. Sản phẩm công này khiến cả thế giới trầm trồ bởi trí tuệ công nghệ ngày càng cao của người Hàn Quốc. Sự ra đời của sản phẩm mới cũng là tiền đề để sản xuất thêm nhiều linh kiện điện thoại và linh kiện mới cho dòng galaxy note 10. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là câu hỏi lớn cho nhiều người đang kinh doanh mặt hàng nhiều tiềm năng này.

2. Chủ kinh doanh bán lẻ linh kiện phân vân:

Thị trường kinh doanh linh- phụ kiện thoại dần dà ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại Việt Nam. Không chỉ có các sản phẩm công nghệ mà ngay cả phụ khiện cũng phải gặp sự cạnh tranh. Điều này khiến các chủ doanh nghiệp lo lắng, phân vân làm sao để mua sỉ các sản phẩm sỉ chất lượng, hơn nữa không cần phải lo lắng về giá. Với kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ mới nhất, orizin được coi là 1 địa chỉ tin cậy, uy tin xứng đáng để có thể hoạt động lâu dài.

CƠ HỘI ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ, CỬA HÀNG, BÁN BUÔN – THỢ SỬA CHỮA VỚI VỚI ƯU ĐÃI TỪ Orizin.vn

     

  • Hỗ trợ đến đại lý toàn bộ tài liệu chi tiết thông số kỹ thuật tiêu chuẩn liên quan đến các sản phẩm Orizin.
  • Xuất hóa đơn, chứng từ hàng hóa đầy đủ khi nhập hàng làm đại lý.
  • Hỗ trợ  quảng bá thương hiệu riêng, ý tưởng thiết kế bảng hiệu, baner, tờ rơi hoặc quảng cáo trực tiếp lên website chính của công ty nhằm thúc đẩy giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.
  • Chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhà phân phối và đại lý
  • Chính sách ưu đãi cho từng đại lý tùy vào số lượng hàng nhập
  • Vận chuyển hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.

Wesite: Orizin. vn

Đường dây nóng hotline của Orizin: 0844-299-922 phục vụ khách hàng 24/7.

Tags: