tủ bếp nhựa đài loan giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa đài loan nội thất nhựa đài loan

Pin Máy Tính Bảng Tablet

Pin Máy Tính Bảng

Như chúng ta đã biết, máy tính bảng được dùng khá phổ biến hiện nay, Và thời gian sử dụng của một chiếc Tablet là cực kì quan trọng bởi thông thường mọi người sử dụng máy tính bảng để làm việc, giải trí cao cho nên cần những dòng Pin khỏe, mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Một chiếc máy tính bảng dù có cấu hình mạnh bao nhiêu đi chăng nữa nhưng không có thời gian sử dụng lâu dài thì cũng sẽ trở nên vô tích sự bởi sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Hiểu được điều đó cho nên Orizin Việt Nam đã cho ra đời các dòng Pin máy tính bảng Tablet.

Pin máy tính bảng Tablet của Orizin Việt Nam

Orizin Việt Nam là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất các dòng Pin Iphone, trong đó có cả pin máy tính bảng Tablet. Orizin đã có nhiều năm kinh nghiệm nên các dòng Pin Orizin cung cấp ra thị trường đều đạt hiệu quả cao, mang lại uy tín cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng máy tỉnh bảng Pin trâu để phục vụ việc học tập, làm việc hay giải trí thì đến với Orizin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng, hoạt động liên tục xuyên suốt hàng chục giờ đồng hồ.

Dấu hiệu cần thay Pin Ipad mới

+ Pin có dấu hiệu nhân đỏ ở icon pin, điều này cho thấy Pin máy không nhận sạc được bởi đã bị chai

+ Pin bị nóng máy khi sạc

+ Pin bị phồng, chai, sập nguồn nhanh

Một chiếc Pin máy tính bảng dù có tốt cỡ nào thì qua thời gian sử dụng cũng sẽ có dấu hiệu chai, việc bạn cần làm là thay một chiếc Pin Ipad mới chính hãng.

Hiện tại, Orizin Việt Nam có dòng Pin Ipad dung lượng chuẩn, Pin Ipad dung lượng cao với những tính năng vượt trội như sau:

+ Đạt tiêu chuẩn Pin Ipad của Apple

+ Đạt quy trình sạc chuẩn rất an toàn, chống cháy nổ

+ Pin sạc nhanh, lâu hết pin, mật độ công suất cao

+ Lõi Pin Lithium – Ion giúp duy trì  năng lượng , chống hao mòn điện năng Pin

+ Tổng số lần sạc/ vòng đời sản phẩm lý tưởng 500-800 lần

Orizin chúng tôi cam kết, sản phẩm hoàn toàn chính hãng, có bảo hành đầy đủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất và 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu gặp lỗi chai, phồng, nhanh sập nguồn.

Nếu bạn là một cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại, và bạn đang cần tìm những đơn vị cung cấp Pin Ipad chính hãng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho bạn. Các chuyên gia của Orizin sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn phát triển hơn trong lĩnh vực này. Hãy bấm vào Tại đây để tham khảo thêm hoặc gọi trực tiếp: 0844.299.922 để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng Kí Nhận Báo Giá Sỉ, Giá Đại Lý

Quý khách hàng đã gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi thành công. Xin cảm ơn!

review_company
 • 01

  5 NĂM KINH NGHIỆM

  Khởi đầu bằng sản phẩm pin thay thế dùng cho iphone, đến hiện tại chúng tôi đã phát triển thêm đa dạng sản phẩm cho đầy đủ các linh vực: Thiết bị sửa chữa, thiết bị ép kính, công cụ dụng cụ cho kỹ thuật viên, Ngoài ra còn có những thiết bị sửa chữa công nghệ cao đang được chúng tôi phát triển thời gian gần đây

 • 02

  CHỌN LỌC CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  Với vô vàn chủng loại hàng hóa như hiện nay, rất khó cho khách hàng khi muốn chọn những sản phẩm ưng ý. Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới khách hàng một chọn lựa tốt, một chất lượng tốt tương ứng với mức giá phù hợp nhất.

 • 03

  ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

  Để có thể đưa một sản phẩm ra thị trường đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ của những trí thức thông minh, tập hợp những cá nhân đó lại thành một tập thể mạnh là mấu chốt để thương hiệu có thể tồn tại và phát triển trong giai đoạn thị trường cạnh tranh gắt gao như hiện nay

 • 04

  DỊCH VỤ HẬU MÃI TỐT

  Sản phẩm thế mạnh là Pin iphone và ipad đều được bảo hành chính hãng 01 năm, hỗ trợ bảo hành tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm được chấp nhận bảo hành ngay cả khi đã qua sử dụng nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành