Pin Dung Lượng Cao Iphone Hãng Nào Tốt Nhất

Pin Iphone dung lượng cao hãng nào tốt luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng, chủ cửa hàng sửa chữa. Bởi khi thay thế Pin Iphone thì khách hàng hay chủ cửa hàng cũng đều muốn tìm được dòng Pin Iphone cao của một hãng tốt, có uy tín trên thị trường.

Tình hình Pin Iphone dung lượng cao trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, Pin Iphone dung lượng cao được quảng cáo, bày bán rất nhiều nhưng để tìm được dòng Pin Iphone dung lượng cao chính hãng thì không phải ở đâu cũng có.

Có nhiều nơi đã lợi dụng nhu cầu của người dùng hiện nay, bán Pin dung lượng cao trá hình, nhưng thực tế những dòng Pin này không hề có bảo hành, là hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Nếu các cơ sở sữa chữa thay thế linh kiện điện thoại không chú ý hoặc ham rẻ thay thế cho khách hàng sẽ gây nguy hiểm, thậm chí đánh mất uy tín của cửa hàng.

Vấn đề đặt cho các cửa hàng, chi nhánh đại lý là cần tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn nguồn hàng. Nguồn hàng đảm bảo thì mới gia tăng uy tín cửa hàng của mình được.

Pin dung lượng cao - giải pháp tốt nhất 2020 cho Iphone

Như chúng ta đã biết, cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ hiện đại tiên tiến, con người làm việc giải trí rất nhiều. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng Pin dung lượng cao tăng lên.

Sử dụng Pin dung lượng cao cho Iphone là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong đầu năm 2020. Bởi sử dụng Pin dung lượng cao Iphone mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thực tế, tuyệt vời hơn, kéo dài thời gian sử dụng điện thoại.

Ưu điểm khi sử dụng pin dung lượng cao Iphone đó là:

  • Giúp máy hoạt động liên tục mà không bị nóng máy
  • Giúp máy hoạt động nhiều giờ không bị sập nguồn
  • Hạn chế tình trạng chai Pin
  • Gia tăng tuổi thọ cho Pin,sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí

Vậy nên sử dụng Pin Iphone dung lượng cao của hãng nào?

Orizin Việt Nam là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm. Gần đây, người dùng đua nhau sử dụng Pin Iphone dung lượng cao thương hiệu Orizin bởi nó mang lại những tính năng tuyệt vời, có bảo hành đầy đủ. Chính vì vây, các cửa hàng chi nhánh đại lý trên toàn quốc luôn cần nguồn hàng từ Orizin Việt Nam, đảm bảo uy tín lâu dài và họ nhận được nhiều ưu đãi từ Orizin.

Vậy tính năng Orizin mang lại là gì?

  • Đó là sở hữu công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới.
  • Dung lượng pin lớn 30% so với dung lượng pin nhà cung cấp sản xuất.
  • Pin Orizin Maximum được làm từ lõi lithium- ion polymer cung cấp năng lượng cực lớn, lưu trữ năng lượng hiệu quả.
  • Pin dung lượng cao giúp chuyển đổi năng lượng một cách hiệu quả nhờ vào các ưu điểm có sẵn như bám chặt, độ tương thích cao, an toàn và cực thân thiện với môi trường xung quanh.

Áp dụng quy trình sạc chuẩn từ 0-80% pin sẽ sạc nhanh chóng nhưng khi đạt 80% sẽ kích hoạt tính năng bảo vệ pin. Chống quá áp, quá nhiệt, quá tải và bảo vệ mạch Pin, gia tăng tuổi thọ cho Pin.

Pin Iphone thương hiệu Orizin được bảo hành như thế nào?

Pin Iphone dung lượng cao của Orizin đạt tiêu chuẩn chứng chỉ chất lượng CE Châu Âu cùng nhiều chứng chỉ an toàn khác như CE & RoHS, UN 8.3, MSDS, ISO 9001:2015 và QCVN 101:2016/BTTTT.

Các sản phẩm của Orizin phân phối, điển hình là Pin dung lượng cao Iphone đều có bảo hành khác so với những dòng Pin Iphone thông thường trên thị trường. Hiện tại, Pin thị trường bảo hành chỉ từ 1-3 tháng nhưng đối với Pin dung lượng cao Iphone của Orizin thì bảo hành rõ ràng, theo quy định nhà sản xuất, hàng chính hãng. Cụ thể như sau:

+Sản phẩm được bảo hành tối đa lên tới 15 tháng áp dụng cho các đối tác nhà phân phối của Orizin trên toàn quốc.

+Bảo hành 12 tháng cho người sử dụng

Ngoài chế độ bảo hành, Orizin còn có chế độ hậu mãi, ưu đãi tốt cho khách hàng là chi nhánh, đại lý trên khắp tỉnh thành.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về Pin Iphone dung lượng cao của hãng nào tốt. Chắc chắn với những chia sẻ này các bạn sẽ có sự lựa chọn nguồn hàng phù hợp, và để nhận được nhiều chương trình ưu đãi từ Orizin, hãy liên hệ theo số Hotline: 0844-299-922 để được tư vấn thêm.