Đừng Bỏ Lỡ Khi Cửa Hàng Bạn Chưa Sở Hữu Dòng Pin Mang Thương Hiệu Orizin

Bạn là một cửa hàng, trung tâm chuyên sửa chữa linh kiện điện thoại, bạn đang muốn phát triển cửa hàng của mình để nhiều người biết tới, bạn đang muốn mở rộng thị trường với dòng Pin Iphone, mang lại giá trị lâu bền cho khách hàng. Thật tiếc nếu bạn chưa biết đến dòng Pin Iphone mang thương hiệu Orizin.

BẠN CHỈ CẦN BÁN, CHẤT LƯỢNG HÃY ĐỂ ORIZIN LO

Orizin Việt Nam là đơn vị có thương hiệu từ lâu trên thị trường Pin Iphone, dòng Pin mà Orizin hướng tới là Pin Iphone dung lượng cao. Tiêu chí chúng tôi đặt ra đầu tiên khi phân phối Pin Iphone đó là “ TRAO GIÁ TRỊ - TRAO NIỀM TIN “ Chính vì thế đã có rất nhiều đơn vị tin tưởng hợp tác với Orizin.

Thông thường, đối với những dòng Pin mặc định theo máy thì sẽ không đạt được dung lượng cao, không đạt được nhu cầu sử dụng của người dùng, nhất là đối với những người thường xuyên dùng máy chơi game, xem phim hay lướt web như hiện nay. Chính vi vậy, để đạt được nhu cầu sử dụng, người dùng thường chọn cách thay thế bằng những thỏi Pin dung lượng cao để nâng cao thời gian sử dụng tốt hơn, lâu dài hơn.

Pin Iphone thường dễ bị chai, nhanh hết Pin

Trên thị trường hiện nay được chào bán với nhiều loại Pin khác nhau với dung lượng cao, hiệu quả nhưng trên thực tế có rất nhiều Pin được bày bán tràn lan tại chợ trời, không có thương hiệu, không có bảo hành dễ gây cháy nổ, nếu thay thế sễ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Không những thế, nếu bạn thay thế cho khách hàng phải những loại Pin này bạn chỉ được lợi trước mắt nhưng sẽ làm mất những khách hàng tiềm năng, mất uy tín, ảnh hưởng đến sự phát triển của cửa hàng.

Nếu bạn là cửa hàng, nên sử dụng Pin dung lượng cao Iphone của Orizin để thay thế cho khách hàng. Thứ nhất, sản phẩm của Orizin có bảo hành đầy đủ, là hàng chính hãng nên cực yên tâm về chất lượng. Sản phẩm được cấp phép lưu hành toàn quốc, đạt chứng nhận tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

Thứ 2, dung lượng tăng 30% so với dung lượng thông thường. Lõi Pin được làm Lithium Ion cho nên cực an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường, không lo cháy nổ, nâng cao tuổi thọ của Pin

Thứ 3, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường , mang lại cho cửa hàng bạn thu nhập không tồi

Thứ 4, khi hợp tác với Orizin Việt Nam, ngoài giá thành và chất lượng của Pin bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Đó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ chúng tôi, Orizin sẽ hỗ trợ cho các đối tác về các chương trình Markting để phát triển. Cụ thể hơn , bạn hãy xem ngay dưới đây.

Quyền lợi khi cửa hàng bạn hợp tác với Orizin

Được tư vấn thiết kế cửa hàng theo tiêu chuẩn của hệ thống Orizin toàn quốc.

Được tư vấn về quản lý doanh nghiệp và vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Được hỗ trợ hoàn toàn về thao tác và tài liệu kỹ thuật

Được hỗ trợ marketing xuyên suốt quá trình làm việc từ giai đoạn đầu cho tới quá trình vận hành cửa hàng

Được thiết kế các chương trình quảng cáo, banner, poster…. Theo tiêu chuẩn chung.

Cung cấp đến đại lý toàn bộ tài liệu, thông số kỹ thuật tiêu chuẩn liên quan đến các sản phẩm Orizin.

Xuất hóa đơn, chứng từ hàng hóa đầy đủ khi nhập hàng làm đại lý.

Hỗ trợ đại lý trong việc quảng bá thương hiệu, ý tưởng thiết kế bảng hiệu, baner, tờ rơi hoặc quảng cáo trực tiếp lên website chính của công ty nhằm thúc đẩy quảng cáo rộng rãi sản phẩm đến khách hàng.

Áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhà phân phối và đại lý, những chính sách khuyến khích đại lý bán hàng bằng các phần thưởng nóng theo doanh số

Mọi thông tin chi tiết và muốn được tư vấn cụ thể xin liên hệ trực tiếp.

Hotline: 0844-299-922 để được hỗ trợ thêm.

Với những ưu điểm về Pin Iphone dung lượng cao của Orizin cũng như những hỗ trợ từ Orizin Việt Nam, nếu cửa hàng bạn chưa sở hữu thì đúng là một thiếu sót lớn, Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.