Orizin Việt Nam Thư Chúc Tết Đến Khách Hàng Năm 2020

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác!

Chào đón năm mới 2020 Công ty cổ phần Orizin Việt Nam xin trân trọng kính gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác lời chúc năm mới nhiều thắng lợi, nhiều tài lộc và luôn thành công!

Trong thời gian qua, Orizin chúng tôi đã luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng, nhờ vậy mà sản phẩm, thương hiệu của Orizin lại ngày càng khẳng định được tên tuổi và tiến xa hơn trên thị trường. Sự tin yêu của khách hàng chính là sự cổ vũ, khích lệ vô cùng quý báu đối với đội ngũ nhân viên của Orizin. Cũng chính sự tin tưởng đó của quý khách hàng đã giúp cho chúng tôi ngày càng làm việc chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa.

Tính đến năm 2019, Orizin đã có tổng cộng 10 chi nhánh và cửa hàng, cung cấp hàng triệu linh kiện chất lượng cho các cửa hàng, các đại lý trên toàn quốc. Năm 2019 đã khép lại, đánh dấu những chuyển mình quan trọng của Orizin. Orizin xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác đã ủng hộ, hợp tác trong thời gian vừa qua. Hy vọng trong năm 2020, Orizin sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trên con đường phát triển sự nghiệp phía trước.

Một lần nữa, Orizin Việt Nam được gửi đến quý vị cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC - TÀI LỘC - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG!

Xin chân thành cảm ơn!

Tags: