Orizin - Nhà Cung Cấp Thiết Bị Sửa Chữa Điện Thoại, Pin Iphone Dung Lượng Cao

GIỚI THIỆU VỀ ORIZIN VIỆT NAM

Orizin Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm linh phụ kiện, máy móc thiết bị cung ứng cho các đại lý, cửa hàng sửa chữa, trung tâm sửa chữa điện thoại trên toàn quốc. So với những năm trước, Orizin mở rộng về số lượng chi nhánh nhằm phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của các chi nhánh cửa hàng linh kiện điện thoại. 

Orizin ngày càng phát triển và ổn định, điều này là nhờ sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh mới để có thể dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng; đáp ứng được hầu hết nhu cầu linh kiện, thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình sửa chữa thay thế của các anh em kỹ thuật.

linh kiện điện thoại

Linh kiện điện thoại trở thành mặt hàng được kinh doanh rầm rộ trong những năm gần đây

Thị trường sử dụng điện thoại tại Việt Nam ngày càng nhiều, các bạn trẻ Việt Nam có xu hướng sử dụng thiết bị di động thông minh trong cuộc sống, giao lưu mạng xã hội và cả trong công việc. Số người sử dụng thiết bị điện thoại thông minh tính đến tháng 8/2018 là 84% dân số Việt Nam, con số này có xu hướng tăng lên theo sự nở rộ của công nghệ. Vì sản phẩm thiết bị nhỏ gọn tầm tay nên vẫn luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Không chỉ yêu dế yêu mà người dùng có xu hướng làm đẹp, làm mới điện thoại. Các cửa hàng sửa chữa điện thoại, cửa hàng linh phụ kiện mọc lên ngày càng nhiều cũng là điều dễ hiểu.

Trong thời gian qua Orizin đã đạt được những thành tựu đáng kể, mở rộng 10 chi nhánh và cửa hàng trên toàn quốc. Orizin rất chú trọng công việc xây dựng cơ sở hạ tầng, cập nhật linh phụ kiện, máy móc hiện đại mới nhất xây dựng hệ thống kinh doanh vững mạnh. Việc liên tục được các chủ doanh nghiệp, chủ đại lý tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thấy Orizin đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực linh kiện điện thoại.

orizin chi nhánh bắc ninh

Chi nhánh mới của Orizin tại khu vực Bắc Ninh

Không chỉ tập trung vào thị trường miền Bắc, Orizin đã dần mở rộng thị trường ra khu vực miền Nam. Các sản phẩm của Orizin đã đến được tay của những người yêu công nghệ nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chuyên nghiệp.

siêu thị anh đức

Siêu thị Đức Anh là đại lý của Orizin Việt Nam

Ngoài cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng, Orizin Việt Nam đã có nhà máy sản xuất pin áp dụng công nghệ hiện đại, tự động hóa cao. 2 dòng pin phiên bản Maximum và Original ra mắt và nhận được sự yêu thích bởi chất lượng bền, áp dụng quy trình sạc chuẩn chống cháy nổ, đặc biệt dung lượng pin phiên bản Maximum còn lớn hơn 30% so với pin gốc, giúp thời lượng sử dụng pin của người dùng tăng lên đáng kể.

pin Iphone maximum

Dòng pin phiên bản Maximum với dung lượng cực đại

Orizin luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm linh kiện, máy móc thiết bị chất lượng, dẫn đầu  được xu hướng mới nhất vừa mang công nghệ tiên tiến hiện đại trên từng sản phẩm, đáp lại sự tin yêu của hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

Hiện nay Orizin đang có những mặt hàng chủ đạo như:

Pin điện thoại Smartphone và Ipad phiên bản Maximum bao gồm các loại pin của hãng Apple

Pin Iphone dung lượng cao

Pin máy tính bảng

Thiệt bị ép kính, bao gồm các sản phẩm:

Nồi hấp chân không

Bàn nhiệt tách kính

Máy ép kính

Thiết bị sửa chữa, bao gồm các sản phẩm:

Phòng ép kính chân không, máy lọc không khí

Dụng cụ sửa chữa:

Các loại tô vít

Tô vít điện

Các sản phẩm của Orizin được đảm bảo:

Hàng chính hãng đảm bảo chất lượng

Có mã QR bảo hành điện tử các sản phẩm được bảo hành trong thời gian 6-12 tháng

Giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng: 0844-299-922. Tìm chuỗi cửa hàng và đại lý phân phối sản phẩm Orizin gần địa điểm của bạn tại đây

Tags: