Orizin - Ra mắt Pin Iphone dung lượng cao Maximum

ORIRIN RA MẮT DÒNG PIN IPHONE DUNG LƯỢNG CỰC ĐẠI MAXIMUM

Orizin Việt Nam vừa cho ra mắt chính thức dòng pin Iphone chất lượng cao với dung lượng vượt trội so với loại pin do nhà sản xuất cung cấp. Pin Maximum là thế hệ pin đột phá mới, trong năm 2019 đã đẳng định được chất lượng của mình trên thị trường linh kiện toàn quốc.

Trong những năm gần đây, Iphone trở thành thiết bị di động được yêu thích tại Việt Nam. Thật không ngoa khi nói rằng tại Việt Nam, Iphone thực sự là một biểu tượng của địa vị. Sự thật là dù Iphone có tốt như thế nào thì thời gian sử dụng pin cũng chỉ khoảng 2-3 năm pin sẽ có dấu hiệu lão hóa và chai pin. Dù điện thoại có đắt tiền đến đâu nhưng nếu pin không đạt chất lượng sẽ ảnh hưởng đến màn hình máy rất nhiều.

Pin Orizin phiên bản Maximum

Theo ghi nhận tại các cửa hàng sửa chữa lớn, nhu cầu thay thế pin điện thoại hàng ngày càng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu lớn về sử dụng pin Iphone trên cả nước cũng như tiết kiệm 1 khoản tiền lớn cho người thay thế pin, Orizin đã cho ra mắt dòng pin mới với phiên bản dung lượng cực đại Maximum. Dòng pin này được sản xuất phù hợp với các cấu hình của iOS, hiện tại dòng pin dung lượng cao này có đặc điểm là dòng điện ổn định nên sẽ hạn chế tối đa việc sập nguồn đột ngột. Với dung lượng cao vượt trội sẽ giúp tăng thêm thời gian sử dụng điện thoại cho nhu cầu cá nhân. Với pin Maximum, người sử dụng sẽ không cần phải lo ngại vấn đề chai pin, phồng pin, cháy nổ.

Lý do khiến cho pin Orizin chống cháy nổ tuyệt đối:

  • Áp dụng quy trình sạc chuẩn từ 0-80% đầu pin sẽ sạc nhanh chóng.

  • Khi đạt mức 80% sẽ kích hoạt tính năng bảo vệ pin.

Nhiều người thắc mắc lõi sản phẩm được làm từ nguyên liệu gì? Pin Maximum được làm từ lõi lithium- ion polymer, đây là loại nhiên liệu cung cấp được năng lượng cực lớn, khả năng lưu trữ hiệu quả. Bất ngờ hơn nữa là dòng pin này có dung lượng pin lớn hơn đến 30% so với dung lượng pin do nhà sản xuất cung cấp. Quy trình sản xuất pin khá nghiêm ngặt để đảm bảo dòng pin không bị lẫn các tạp chất bên trong, tự động hóa hoàn toàn máy móc trang thiết bị.

Một số hình ảnh của dòng pin Orizin dung lượng lớn

Thật tuyệt vời nếu như người sử dụng táo khuyết có thể biết đến loại pin ưu việt này, sản phẩm  không những chất lượng tốt mà giá thành lại khá hợp lý. Ngay khi mua sản phẩm thì khách hàng sẽ được nhận ngay 1 mã bảo hành điện tử QR, bảo hành vô cùng đơn giản và tiện lợi vô cùng. Điều này để chắc chắn sản phẩm chính hãng từ nhãn hiệu Orizin

Đối với các anh em kỹ thuật sửa chữa thì đây là 1 loại pin chất lượng mà anh em hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng cho khách hàng thân yêu của mình. Khi bạn đặt mua hàng trên hệ thống của Orizin sẽ nhận được các ưu đãi về giá. Hàng sẽ được đóng gói và vận chuyển ngay lập tức. Với chính sách bảo hành rõ ràng, pin Orizin sẽ được bảo hành trong 12 tháng nếu pin của bạn gặp các vấn đề về lỗi do nhà sản xuất.

Nhanh tay đăng ký để trở thành đại lý của Orizin

Mời bạn xem các chính sách ưu đãi tại link:https://orizin.vn/gia-dai-ly-va-uu-dai.html

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng: 0844-299-922

Ấn phím 1 gặp bộ phận kinh doanh

Ấn phím 2 gặp bộ phận kỹ thuật

Ấn phím 3 gặp bộ phận hành chính nhân sự

Ấn phím 4 gặp bộ phận chăm sóc khách hàng

Tags: