Những Dấu Hiệu Cần Thay Pin Ipad

Hiện nay, số lượng người sử dụng Ipad rất nhiều, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì Pin có những dấu hiệu bất thường. Vậy những dấu hiệu nào cho thấy bạn cần thay Pin Ipad? Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ ngay trong ngày viết này. 

Pin Ipad sau một thời gian sử dụng tầm vài năm thì bắt đầu có dấu hiệu chai. Nếu bạn thấy có các dấu hiệu dưới đây thì hãy thay ngay pin mới cho dế yêu nhé. 

Dấu hiệu đầu tiên là máy sạc nhanh đầy nhưng thời gian sử dụng lại thấp hơn. Nếu như bình thường bạn sử dụng một ngày liên tục 8 tiếng thì giờ chỉ còn dùng được 2-4 tiếng mà thôi.

Máy hiển thị Pin ảo, Pin bị tụt nhanh mặc dù không sử dụng nhưng vẫn bị hao.

Hiệu năng của máy yếu đi với các biểu hiện máy bị giật, lag khi sử dụng lâu, tỷ lệ khung hình không còn nét như trước khi chơi game có đồ họa cao.

Thỉnh thoảng bị tắt nguồn đột ngột. Nếu bạn thấy máy của bạn có dấu hiệu nguồn bị sập đột ngột chứng tỏ máy đang bị chai Pin nhé. 

Tại sao phải thay pin cho iPad khi bị chai?
Nếu Pin có dấu hiệu chai mà không thay Pin mới sẽ gây ra nhiều phiền toái cho người dùng và giảm tuổi thọ của máy.

Thứ nhất, khi máy bị chai Pin bạn cần sạc nhiều lần, thường xuyên, nếu di chuyển xa hay đi ra ngoài lâu sẽ rất bất tiện.

Thứ hai là Pin chai khiến hiệu năng bị yếu gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Công việc, học tập và giải trí trên máy bị gián đoạn.

Cuối cùng, bạn để Pin chai không thay khiến máy nóng lên nhanh chóng, gây ảnh hưởng tới những linh kiện khác bên trong, bo mạch bị đứt làm giảm tuổi thọ của thiết bị. 

Chính vì những bất cập trên cho nên chúng tôi khuyên các bạn thay Pin càng nhanh càng tốt. 

Sử dụng Pin Ipad nào chính hãng, giá tốt?
Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp Pin Ipad nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo hàng chính hãng, uy tín. Chính vì thế, khi có nhu cầu thay Pin cho máy thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn địa chỉ uy tín nhất.

Hiện nay, Orizin Việt Nam đang cung cấp dòng Pin Pad chính hãng thương hiệu Orizin, được nghiên cứu kĩ lưỡng và được đánh giá cao trên thị trường. 

Orizin Việt Nam Cam kết:

+ Dung lượng pin Ipad đạt chuẩn Apple

+ Chất lượng pin cực kỳ ổn định, giảm tình trạng thay pin, nóng máy

+ Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

+ Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

Như vậy, bạn đã biết được lúc nào nên thay Pin Ipad rồi đúng không nào. Nếu bạn có nhu cầu thay Pin hãy gọi ngay tới số Hotline: 0844-299-922 để được tư vấn, hỗ trợ tại chi nhánh gần nhất của Orizin.