Nguyên Nhân Điện Thoại Iphone Bị Giảm Tuổi Thọ

Bạn có đồng ý với tôi rằng, trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, lượng người sử dụng Iphone rất nhiều, tuy nhiên chỉ trong nửa năm sử dụng thì các sản phầm công nghệ này sẽ kém hơn có thể là bị lỗi phần mềm hoặc hỏng hoàn toàn điều này không hề dễ chịu chút nào, nhất là vấn đề nằm ở Pin Iphone .Nhưng đa số nguyên nhân là từ chính cách sử dụng của người sở hữu. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến tuổi thọ điện thoại của bạn bị giảm sút:

Nước

Nước và đồ điện tử là hai thứ không thể dung hòa được với nhau. Nhưng hiện nay nước là lý do nhiều nhất gây hỏng điện thoại. Nếu như bạn làm dơi điện thoại xuống nước đầu tiên hãy tắt nguồn máy nếu như điều đó là có thể và tháo dời pin ra cùng đó là lấy hết thẻ sim và bộ nhớ ra khỏi máy sau tất cả bỏ hết linh kiện của máy vào thùng chứa gạo và cùng hi vọng rằng mọi thứ sẽ dần khá hơn. Cách này không mang lại hiệu quả 100%, gạo có tính hút ẩm nó sẽ giúp bạn loại bỏ nước sâu trong máy. Nếu bạn may mắn bạn có thể cứu được điện thoại của bạn hãy tránh các nơi có độ ẩm cao như nhà tắm, bể bơi, phòng xông hơi,…

Sạc pin

Các loại máy tính hay điện thoại hiện nay thường sử dụng loại pin lithium-ion hay lithium polymer. Loại pin này thường có tuổi thọ từ 400-600 chu kỳ sạc (một chu kỳ sạc tương đương với việc sạc pin từ lúc 0% đến 100%). Để đảm bảo tuổi thọ cho pin lâu chai, bạn không nên để cho máy hết sạch pin rồi mới sạc. Thời gian tốt nhất để sạc pin là lúc lượng pin chỉ còn 10-20%. Thói quen này sẽ kéo dài tuổi thọ của pin lên đến 1000-1100 chu kỳ. Không nên sạc quá đầy, tốt nhất chỉ nên sạc pin đến 80% để đảm bảo tuổi thọ của pin. Việc sạc pin quá lâu dễ làm pin sinh nhiệt làm chai pin lẫn các linh kiện bên trong máy. Trước khi sạc bạn nên tháo ốp lưng ra để tránh cho máy và pin không bị qúa nóng. Để tăng tuổi thọ của pin thì cách 3 tháng một lần bạn nên dùng cạn pin xuống 0% rồi sạc lại pin lên đến mức 100%.

Chú ý đến nhiệt độ thiết bị

Không nên để điện thoại ngoài trời quá nóng hay quá lạnh, bởi nhiệt độ quá thấp hay quá cao cũng sẽ làm ảnh hưởng đến máy và pin.

Chú ý đến màn hình thiết bị

Tránh để điện thoại trực tiếp dưới ánh mặt trời, bởi để màn điện thoại quá lâu dưới ánh nắng sẽ khiến màu sắc hiển thị trên màn hình bị bạc màu dần theo thời gian. Khi lau màn hình, bạn nên dùng các loại vải mềm để lau. Không nên dùng các loại dung dịch chùi kính, bởi chất amoniac bên trong dung dịch này sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến màu màn hình của bạn đấy.

Chú ý đến điều kiện nơi sử dụng

Nếu trời đang mưa và có sấm sét, bạn hãy ngắt ngay điện thoại, rút chân sạc và rút luôn cả dây cáp Internet. Sấm chớp có thể phóng ra những dòng điện với điện thế cực mạnh, làm hỏng thiết bị của bạn đấy.

Vệ sinh thiết bị

Nếu bạn đặt điện thoại của mình vào trong ngăn chính của cặp hay túi xách, các cổng kết nối của thiết bị có thể sẽ bị nhiễm bẩn, điều này có thể gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Nếu muốn làm sạch các vị trí này thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong trường hợp này là sử dụng tăm bông. Hãy để điện thoại của bạn ở một ngăn riêng để có thể bảo quản tốt hơn.

Vì những nguyên nhân trên cho nên nhu cầu thay Pin dung lượng cao Iphone của khách hàng rất nhiều. Đòi hỏi các cửa hàng cần có sẵn Pin Iphone để thay thế cho khách hàng mà không bị động.

CƠ HỘI ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ, CỬA HÀNG, BÁN BUÔN – THỢ SỬA CHỮA VỚI VỚI ƯU ĐÃI TỪ ORIZIN

Hỗ trợ đến đại lý toàn bộ tài liệu chi tiết thông số kỹ thuật tiêu chuẩn liên quan đến các sản phẩm Orizin.

Xuất hóa đơn, chứng từ hàng hóa đầy đủ khi nhập hàng làm đại lý.

Hỗ trợ quảng bá thương hiệu riêng, ý tưởng thiết kế bảng hiệu, baner, tờ rơi hoặc quảng cáo trực tiếp lên website chính của công ty nhằm thúc đẩy giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhà phân phối và đại lý

Chính sách ưu đãi cho từng đại lý tùy vào số lượng hàng nhập

Vận chuyển hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.