Nơi Bán Thiết Bị Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Hà Nội

Nhu cầu của con người trong các sản phẩm công nghệ ngày càng trở nên đa dạng và phong phú, mẫu đã phải đẹp, và đặc biệt là sản phẩm phải tốt. Bạn kinh doanh, mở cửa hàng sửa chữa cũng đã lâu nhưng chưa tìm được nguồn cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng và uy tín để giữ chân các khách hàng của mình. Điều đó khiến cửa hàng của bạn làm ăn thất bát, không có đồng lời và có thể thua lỗ và bỏ cửa hàng.

Tìm nguồn hàng không khó, quan trọng là bạn phải tìm đúng nơi

Nếu bạn là chủ các cửa hàng sửa chữa hẳn bạn sẽ nhận thấy hiện nay các cửa hàng sửa chữa linh kiện điện thoại,... quá nhiều. Điển hình là khu vực Hà Nội, trung tâm đầu não của cả đất nước. Muốn cạnh tranh lành mạnh với các cửa hàng thì chỉ có cách là sản phẩm sữa chữa của bạn phải tốt. Và để giúp bạn giải quyết các vấn đề trên thì hãy ghé thăm Orizin Việt Nam. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn lối đi mới, giúp bạn phát triển cửa hàng và đặc biệt là thu lợi nhuận cao.

Chúng tôi hiện nay có 8 cơ sở trên toàn quốc, phân phối và bán các thiết bị sửa chữa điện thoại cho các cơ sở đại lý, bán buôn, bán lẻ cho các cửa hàng sửa chữa điện thoại, trung tâm sửa chữa đồ công nghệ,.... Chắc hẳn bạn cũng biết để có thể có được sự uy tín cho các khách hàng của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng nhất. 

Thiết bị sửa chữa điện thoại tại Orizin Việt Nam bao gồm :

  • Các loại máy khò, máy thổi hơi 
  • Các loại máy hàn nhiệt, hàn điện tử, hàn mini
  • Đồng hồ cấp nguồn, đo nguồn, kích nguồn
  • Kính hiển vi, kính lúp, kính phóng đại

Mua thiết bị sửa chữa điện thoại chính hãng ở đâu?

Hiện tại, để tìm được dòng thiết bị sửa chữa điện thoại chính hãng không phải ở đâu cũng có. Chính vì vậy, trước khi mua hãy tìm hiểu thật kỹ càng rồi đưa ra quyết định. Sản phẩm phải là hàng của công ty, có bảo hành tem mác rõ ràng.

Hiện tại, Orizin Việt Nam đang cung cấp đầy đủ các thiết bị sửa chữa điện thoại mà thị trường cần đến. Sản phẩm thiết bị sửa chữa đã được phân bố rộng rãi trên thị trường, đảm bảo cả về chất lượng và giá thành cho khách hàng. Ngoài thiết bị sữa chữa thì Orizin còn cung cấp các dòng Pin dung lượng chuẩn, pin dung lượng cao, mới đây nhất là ra mắt dòng pin gamer tuyệt đỉnh cho các dòng điện thoại Iphone,... ngoài ra có các máy móc sửa chữa như máy ép kính, máy tách kính, nồi hấp kính, .. được rất nhiều thợ sửa chữa điện thoại tin dùng.

Nếu bạn có nhu cầu trong việc lựa chọn những thiết bị, máy móc sửa chữa cho điện thoại, hãy đến với Orizin Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng các sản phẩm hoàn toàn chính hãng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Hãy gọi hotline: 0844-299-922 để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm: Nhà phân phối thiết bị Orizin tại Sài Gòn