Cơ Hội Hợp Tác Làm Đại Lý Pin Iphone Chính Hãng

Orizin là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất dòng Pin Iphone chính hãng để cung cấp ra thị trường. Orizin Việt Nam luôn mang trong mình sứ mệnh mang những giá trị lâu dài, tuyệt vời đến tận tay khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

CÁC SẢN PHẨM PIN IPHONE CỦA ORIZIN VIỆT NAM

  • Pin dung lượng chuẩn
  • Pin dung lượng cao
  • Pin phiên bản Gamer

Do nhu cầu thị trường ngày càng lớn nên Orizin muốn mở rộng thị trường, hợp tác với các cửa hàng, chi nhánh đại lý trên mọi miền tổ quốc để khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm của công ty ở nơi gần nhất.

Và đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để bạn hợp tác cùng với Orizin, làm đại lý hợp tác với chúng tôi vừa để mang lại giá trị cho khách hàng vừa giúp bạn có thêm thu nhập tốt.

TẠI SAO NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI ORIZIN

Orizin có nền tảng vững chắc

Orizin có kinh nghiệm sản xuất, phân phối Pin Iphone ra thị trừng hơn 10 năm, đã trải qua nhiều thử thách để xây dựng một nền tảng vững chắc cho chính sản phẩm Pin, thương hiệu Pin Iphone của mình. Đây là yếu tố cốt lõi khiến sản phẩm Pin Iphone của Orizin được khách hàng  tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Orizin đã có kinh nghiệm sản xuất cũng như kinh doanh quy mô lớn cho nên luôn có tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển lâu bền.

Xây dựng hệ thống phân phối vững chắc:

Phần lớn các đại lý hợp tác với Orizin đều thành công. Bởi chúng tôi luôn tư vấn kỹ càng trước khi hợp tác. Các dòng Pin của Orizin sẽ được giới thiệu một cách cụ thể và chi tiết, để khách hàng có thể hình dung được về sản phẩm và những gì mà Orizin mang lại.

Orizin hiểu rằng tiền quan trọng nhưng giá trị cốt lõi còn quan trọng hơn. Chúng tôi không bán hàng bằng mọi giá hay bất chấp mà luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.

Sản phẩm Pin Iphone của Orizin phù hợp để kinh doanh online

Ngoài việc mở cửa hàng, thay thế cho khách hàng thì với dòng sản phẩm này bạn có thể phát triển truyền thông online, có các chương trình marketing để mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác của riêng mình.

Người dùng điện thoại Iphone nhiều thì nhu cầu thay thế Pin chắc chắn nhiều, vì thế rất phù hợp để bạn kinh doanh. Bán hàng online: website, facebook, zalo, các trang thương mại điện tử lớn: Lazada, tiki, shopee, adayroi, sendo…

Orizin luôn đặt sự phát triển của chí nhánh đại lý lên hàng đầu

Để đối tác của mình có thể phát triển lớn mạnh, ngoài chất lượng của sản phẩm thì Orizin

hỗ trợ đại lý trong việc quảng bá thương hiệu, ý tưởng thiết kế bảng hiệu, baner, tờ rơi hoặc quảng cáo trực tiếp lên website chính của công ty nhằm thúc đẩy quảng cáo rộng rãi sản phẩm đến khách hàng.

Áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhà phân phối và đại lý, những chính sách khuyến khích đại lý bán hàng bằng các phần thưởng nóng theo doanh số.

Chi nhánh đại lý còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay để được nhận nhiều ưu đãi từ Orizin. Chúng tôi luôn sẵn sang hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Hotline: 0844-299-922