Mổ Xẻ IPhone 14 Pro Max Xem Bên Trong Có Gì?

Apple đã giới thiệu điện thoại di động mới của mình, với iPhone 14 Pro Max là số mũ chính, ngoài AirPods Pro 2 và Apple Watch series 8. Chúng tôi sẽ giúp bạn mở iPhone 14 Pro Max và xem toàn bộ linh kiện bên trong của nó.

Đây là những gì iPhone 14 Pro Max ẩn bên trong

Những gì iPhone 14 Pro Max ẩn bên trong. Về mặt thẩm mỹ, chúng ta hầu như không thấy bất kỳ thay đổi nào so với phiên bản trước, nhưng khi nâng nắp của chiếc flagship mới của Apple, chúng ta sẽ thấy một số bất ngờ đáng chú ý so với iPhone 13 Pro Max.

Đối với người mới bắt đầu, cách bố trí của các thành phần giống như người tiền nhiệm của nó, mặc dù chúng ta thấy pin hình chữ L và bộ vi xử lý Apple A16 Bionic mới hứa hẹn một cải tiến rất đáng chú ý về năng lượng và hiệu quả năng lượng.

Hiện tại đã có một vỏ bo mạch chủ mới có các miếng graphite để tản nhiệt. Apple đã tuyên bố trong buổi giới thiệu iPhone 14 rằng họ sẽ có một hệ thống tản nhiệt được cải thiện để tránh các vấn đề quá nhiệt có thể xảy ra do sức mạnh của bộ vi xử lý mới của họ.

Cách đây vài ngày, chúng tôi đã thông tin cho bạn về pin ẩn iPhone 14 Pro Max. Bây giờ, thông qua video này, chúng ta có thể xác nhận dung lượng iphone 14 Pro Max là 4.323 mAh, quá đủ để hỗ trợ toàn bộ trọng lượng phần cứng của thiết bị mạnh mẽ này.

Một trong những thay đổi chính liên quan đến màn hình. Hãy nhớ lại rằng iPhone 14 Pro Max hiện có một camera đục lỗ, bỏ qua một bên tai thỏ mà chúng ta đã thấy kể từ iPhone X.

Để đạt được điều này, Apple đã lựa chọn cảm biến tiệm cận dưới màn hình cùng với camera trước và cảm biến Face ID, khiến chúng chiếm ít hơn 30% so với hệ thống mà người tiền nhiệm sử dụng.


Cuối cùng, nếu chúng ta quay trở lại mặt sau, chúng ta sẽ thấy mô-đun camera khổng lồ của nó, hiện đã ra mắt ống kính góc rộng 48 megapixel mới và là nhân vật chính trong phần chụp ảnh của iPhone 14 Pro Max. Mời các bạn xem video đầy đủ vì rất tò mò muốn biết các thành phần khác nhau của thiết bị đầu cuối được đặt như thế nào. Bạn sẽ không phải thất vọng!