Lợi Ích Của Việc Thay Thế Pin Điện Thoại

Bạn có thể nhận thấy rằng pin điện thoại của bạn bắt đầu cạn kiệt nhanh hơn khi chúng cũ đi. Khi bạn mua điện thoại lần đầu tiên, bạn hầu như không phải cắm điện thoại vào bộ sạc. Nhưng bạn càng sử dụng nhiều và càng cũ thì tuổi thọ của pin càng ngắn. Ngay sau khi điều này xảy ra, nhiều người chọn mua một chiếc điện thoại mới mà không xem xét các lựa chọn khác như thay pin điện thoại. Tại đúng cửa hàng sửa chữa điện thoại di động, thay pin điện thoại là một giải pháp rẻ hơn nhiều so với việc bạn vứt bỏ điện thoại cũ và mua một chiếc điện thoại mới. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Orizin để tìm hiểu lý do tại sao!

Dưới đây là một số lý do bạn nên cân nhắc thay pin điện thoại

1.  Hiệu quả chi phí

Điện thoại thông minh đắt hơn bao giờ hết và việc mua một chiếc điện thoại mới khi pin của chiếc điện thoại cũ của bạn sắp hết, có thể sẽ đắt hơn nhiều so với việc thay thế pin cơ bản. Ngoài ra, thời lượng pin của điện thoại có thể bắt đầu cạn kiệt trước khi hiệu suất của điện thoại chậm lại. Điều này có nghĩa là mọi thứ ngoại trừ pin của bạn đều hoạt động hoàn hảo và sẽ hơi lãng phí nếu vứt bỏ một chiếc điện thoại chỉ gặp một vấn đề cụ thể.

2.  Hiệu quả về thời gian

Một lợi ích khác của việc thay pin điện thoại (đặc biệt là tại cửa hàng sửa chữa địa phương) là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể. Hầu hết  các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động tại địa phương  có thể thay pin điện thoại của bạn ngay trong ngày bạn mang điện thoại đến hoặc thậm chí họ có thể thay pin trong vòng một giờ. Vì vậy, việc thay pin điện thoại của bạn vừa rẻ hơn  vừa  nhanh hơn so với việc mua một chiếc điện thoại mới!

3. Bảo mật

Hầu hết các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động cũng cung cấp một số loại bảo hành cho công việc của họ. Điều này có nghĩa là nếu họ thay pin của bạn và nó bị lỗi chỉ vài tuần hoặc vài tháng sau đó, bạn sẽ được bảo hành. Không có thời gian hoặc tiền bạc lãng phí!

4. An toàn

Có thể bạn nghĩ rằng mình có thể tự thay pin và tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa. Mặc dù bạn có thể có kiến thức về điện thoại thông minh và có khả năng tự thay pin, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mang nó đến một chuyên gia. Đó là cách an toàn nhất, dễ dàng nhất và đáng tin cậy nhất để thay pin điện thoại của bạn. Dưới đây là một số điều có thể xảy ra khi tự thay pin điện thoại:

  • Có khả năng cao là bạn sẽ làm hỏng điện thoại của mình. Việc mở điện thoại yêu cầu các công cụ chuyên dụng và kỹ năng cụ thể như biết mức độ áp lực để sử dụng khi mở điện thoại.
  • Bạn sẽ phải mua các công cụ đắt tiền và biết cách sử dụng chúng. Hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại đều có pin nhúng, điều đó có nghĩa là việc thay thế chúng không đơn giản như mở điện thoại và rút pin ra. Việc tháo pin có thể dẫn đến việc làm nóng, cạy và tháo vít để bạn có thể tiếp cận các bộ phận bên trong của điện thoại, đây đều là những công việc tốn thời gian và khó khăn.
  • Pin bị hở có thể giải phóng các hóa chất nguy hiểm vào không khí  nếu nó bị hỏng hoặc vỡ, nghĩa là nó cũng có thể bắt đầu phồng lên và phát nổ.
  • Điện thoại thông minh của bạn sẽ nằm trong tay tốt với sự trợ giúp của  kỹ thuật viên cửa hàng sửa chữa điện thoại di động tại địa phương.

Có lẽ lợi ích lớn nhất của việc thay pin điện thoại của bạn tại một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp là bạn yên tâm rằng nó sẽ được thay thế bằng một loại pin có chất lượng cao nhất và nó sẽ được lắp đặt một cách hiệu quả và chính xác. 


Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm pin thay thế chất lượng cho điện thoại của mình thì hãy tham khảo dòng pin Orizin Maximum của chúng tôi. Bạn có thể tin tưởng vào các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu sửa chữa và thay thế pin điện thoại thông minh hoặc iPhone của bạn!