Lọc Các Tính Năng Chính Của Xiaomi 13 Pro

Một trong những màn ra mắt được người hâm mộ Xiaomi mong đợi nhất là Xiaomi 13. Thế hệ tiếp theo của chiếc flagship của công ty Trung Quốc đang thành hình, cũng như những tin đồn và rò rỉ xung quanh nó. Dòng sản phẩm dự kiến ​​sẽ bao gồm ít nhất hai thiết bị: Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro. Một hình ảnh của Xiaomi 13 Pro hiện đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo, cho thấy mặt trước của điện thoại và tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của chiếc Xiaomi 13 Pro.

Mạnh mẽ nhất của Xiaomi

Hình ảnh rò rỉ của Xiaomi 13 Pro cho thấy một màn hình cong với một lỗ nằm ở trung tâm, rất giống với Xiaomi 12. Trong số các dữ liệu khác nhau được tiết lộ, chúng ta thấy rằng thiết bị đầu cuối chạy trên MIUI 14 dựa trên Android 13, với 12 GB RAM (có tùy chọn mở rộng thêm tối đa 3GB). Xiaomi 13 Pro được cho là sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 cao cấp sắp ra mắt của Qualcomm, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Theo những rò rỉ trước đây về dòng Xiaomi 13, đã tiết lộ rằng Xiaomi 13 Pro sẽ đến với màn hình Samsung E6 AMOLED 6,7 inch với độ phân giải 2K và tốc độ làm tươi 120Hz. Xiaomi 13 Pro cũng được cho là có thiết lập ba camera phía sau với ba cảm biến 50 megapixel ở mặt sau. Người ta cũng tin rằng điện thoại sẽ đi kèm với sạc có dây nhanh 100W và sạc không dây nhanh 50W.

Ngày trình làng dự kiến

Hình ảnh đầu tiên không nói lên nhiều điều về thiết kế của nó, nhưng mọi thứ chỉ ra rằng sẽ không lâu nữa những thiết bị này sẽ chính thức lộ diện. Năm ngoái, Xiaomi đã trình làng chiếc Xiaomi 12 gần như đã hoàn thành vào tháng 12. Chúng ta sẽ xem liệu năm nay bài thuyết trình có được đưa ra hay chúng ta vẫn còn vài tháng nữa. Những gì chắc chắn sẽ không nghỉ ngơi sẽ là những rò rỉ dưới dạng hình ảnh hoặc các tính năng kỹ thuật khác, điều thường xảy ra khi một chiếc flagship có chiều sâu này chuẩn bị tung ra thị trường.