Nhà Phân Phối Pin Orizin Linh Kiện Phúc Trang tại Nam Định

Cửa hàng Phúc Trang tọa lạc tại số 22-24 Nguyễn Du – Nam Định. Là cửa hàng chuyên cung cấp, sửa chửa các linh kiện máy móc điện thoại, trong đó có Pin Iphone dung lượng cao chính hãng. Khách hàng có thể qua tại địa chỉ này để trải nghiệm dịch vụ mà Phúc Trang mang lại và có cơ hội sử dụng sản phẩm chính hãng.

Hiện tại Đại Lý Phúc Trang là đại lý phân phối Pin Iphone Dung Lượng Cao tại Nam Định các dòng Pin Iphone dung lượng cao và các loại máy móc thiết bị sửa chữa của Orizin. Tất cả các sản phẩm máy móc, Pin Iphone đều có mã vạch bảo hành đầy đủ.

Một số hình ảnh tại Đại Lý Phúc Trang

CƠ HỘI ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ, CỬA HÀNG, BÁN BUÔN – THỢ SỬA CHỮA VỚI VỚI ƯU ĐÃI TỪ ORIZIN

Chúng tôi – Orizin luôn hỗ trợ chi nhánh, Đại lý toàn quốc các tài liệu thông số kỹ thuật tiêu chuẩn liên quan tới sản phẩm máy móc, Pin iphone dung lượng cao của Orizin.

Sản phẩm được cấp hóa đơn, chứng từ hàng hóa đầy đủ khi bạn nhập hàng

Chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các đại lý cùng các nhà phân phối trực thuộc Orizin.

Orizin sẽ có chính sách ưu đãi riêng cho từng Đại lý tùy vào số lượng hàng mà các bạn nhập.

Hỗ trợ quảng bá thương hiệu riêng, ý tưởng thiết kế bảng hiệu, baner, tờ rơi hoặc quảng cáo trực tiếp lên website chính của công ty nhằm thúc đẩy giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi còn có ưu đãi vận chuyển hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Nếu bạn đang ở một tỉnh thành nào đó và đang muốn tìm đơn vị để hợp tác phát triển, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Orizin chúng tôi qua số

Hotline: 0844-299-922