Hướng Dẫn Vệ Sinh Điện Thoại Đúng Cách

Biết cách vệ sinh điện thoại di động đúng cách là điều cần thiết để thiết bị của bạn không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Và đối với điều này bạn phải sử dụng các sản phẩm phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

Hãy nhớ rằng điện thoại hiện nay tích tụ rất nhiều vi khuẩn, theo các nghiên cứu mới nhất lên đến 600 loại khác nhau, vì vậy đó là một vấn đề nghiêm trọng và là một trong những điều mà chúng ta phải quan tâm. Vì vậy, đừng ngần ngại làm theo các mẹo sau để làm cho điện thoại của bạn sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Đây là cách bạn nên vệ sinh điện thoại di động của mình đúng cách

Để bắt đầu, bạn phải lưu ý rằng phần lớn các điện thoại di động hiện nay đều có lớp chống vân tay hoặc lớp bảo vệ. Chất liệu oleophobic có tác dụng đẩy lùi dầu và giúp giữ cho màn hình và khung điện thoại của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Và việc sử dụng sai hóa chất có thể làm hỏng lớp bảo vệ này, vì vậy hãy tránh bất kỳ chất tẩy rửa nào có chứa cồn và các chất mài mòn khác. Bạn cũng không nên sử dụng miếng cọ rửa và các loại vải mài mòn khác. Vì vậy, hãy tránh xa các giải pháp truyền thống.

Vì vậy, làm thế nào để làm sạch một điện thoại di động? Rất đơn giản: điều đầu tiên bạn nên làm là tắt điện thoại di động và đợi một vài phút . Hơn bất cứ điều gì vì nếu có dấu vết của hơi ẩm, bạn sẽ chỉ phải đợi chúng khô để tránh hư hỏng có thể xảy ra.

Sau đại dịch, sự chăm sóc cần thiết để làm sạch điện thoại di động là đòi hỏi khắt khe hơn . Do đó, điều tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng cồn isopropyl 70% trở lên, vì nó không làm hỏng các bộ phận điện và tẩm nhẹ vào một miếng vải sợi nhỏ.

Với miếng vải này, bạn phải lướt thật nhẹ nhàng để loại bỏ mọi dấu vết của bụi bẩn và vi khuẩn có thể đã tích tụ trên màn hình điện thoại thông minh của bạn. Khi bạn làm sạch điện thoại xong, hãy sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để lau khô và để điện thoại nghỉ trong vài giờ đề phòng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm cho mình một phần của quy trình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những khăn lau này sẽ cho phép bạn làm sạch điện thoại di động của mình một cách thoải mái nhất. Một sản phẩm rất hữu hiệu nếu bạn muốn giữ cho chiếc smartphone của mình luôn trong điều kiện tốt nhất.