Có Nên Thay Pin Iphone Dung Lượng Cao Iphone 7 Plus

Iphone là sản phẩm nổi đình đám được nhiều người ghi nhận và sử dụng nhiều trong những năm qua. Tuy Iphone là chiếc Smartphone được Apple tối ưu hoá rất tốt và thời lượng sử dụng không quá tệ nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng sau một thời gian sử dụng. 

Chính vì bất cập đó cho nên nhiều người đã đổi sang sử dụng Pin Iphone dung lượng cao. Và có nhiều khách hàng sử dụng Iphone 7 Plus đã đặt ra câu hỏi rằng: “Có nên sử dụng Pin Iphone dung lượng cao cho Iphone 7 Plus hay không?” Chúng tôi xin được chia sẻ chi tiết nhất ngay dưới bài bên dưới. 

Pin dung lượng cao là gì?

Trước tiên, để hiểu được có nên thay Pin dung lượng cao cho dế yêu của mình hay không, chúng ta nên tìm hiểu về dòng Pin dung lượng cao. 

Pin dung lượng cao cho Iphone là loại Pin có dung lượng cao hơn 30% so với dung lượng Pin của nhà sản xuất Apple. Nhà sản xuất pin nén có đầy đủ chính sách bảo hành, đổi mới pin trong điều kiện lỗi kỹ thuật và các cam kết về phòng chống cháy nổ, hư hỏng thiết bị.

Pin dung lượng cao hiện nay đa phần đều có khả năng hỗ trợ cho Iphone, bởi như chúng tôi đã giải thích ở trên, Pin theo máy của Iphone có dung lượng ít hơn so với các Smartphone đến từ hãng khác. Chính vì thế, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các tín đồ sử dụng Iphone, nhất là Iphone 7 Plus.

pin dung lượng cao iphone 7 plus

Có nên thay Pin dung lượng cao cho Iphone 7 Plus không?

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào gây hại cho chiếc Iphone của mình, ngược lại nó vẫn hoạt động tốt, hơn nữa bạn có thể yên tâm bởi các hãng sản xuất linh kiện sẽ nhận bảo hành cháy nổ cho người dùng và cũng được sản xuất theo quy trình hiện đại cũng như được kiểm định chất lượng khắt khe trước khi tung ra thị trường. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay Pin dung lượng cao cho Iphone 7Plus.

Sử dụng Pin dung lượng cao Orizin Việt Nam mang lại những ưu điểm như:

  • Điện áp ổn định giúp linh kiện hoạt động tốt hơn.
  • Không bị Apple làm giảm hiệu năng khi pin bị chai.
  • Giảm thiểu nguy cơ pin dùng lâu bị chai gây phồng pin làm hư hỏng màn hình hoặc cháy. nổ
  • Ít gặp phải vấn đề sập nguồn do hết pin đột ngột.
  • Đạt hiệu suất cao nên máy ít khi bị nóng.
  • Tăng 30% khi sử dụng 
  • Sử dụng lõi Lithium-ion giúp lưu trữ hiệu năng tốt và phòng chống cháy nổ.

thay pin dung lượng cao iphone 7 plus

Nếu bạn đang là tín đồ của Iphone, bạn đang sử dụng Iphone 7Plus thì hoàn toàn có thể sử dụng Pin dung lượng cao nhé. Orizin Việt nam có chi nhánh khắp toàn quốc, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc gọi theo số Hotline: 0844-299-922 để được tư vấn hỗ trợ thêm.