Có Nên Thay Pin Dung Lượng Cao Iphone Thương Thiệu Orizin Không?

Có rất nhiều người dùng thắc mắc, ngoài việc sử dụng Pin theo máy thì có nên thay Pin dung lượng cao cho Iphone hay không. Với những phân tích chi tiết của chúng tôi dưới đây, hy vọng người dùng sẽ có cái nhìn chiều sâu hơn về Pin Iphone dung lượng cao và sẽ có quyết định có nên thay hay không nhé.

Thế nào gọi là Pin dung lượng cao?

Pin dung lượng cao là loại Pin có khả năng lưu trữ và cung cấp nặng lượng cao hơn so với Pin thông thường. Thời gian sử dụng kéo dài, bền lâu hơn so với những dòng Pin khác.

Pin dung lượng cao của Orizin được sử dụng lõi Lithium Ion với cấu trúc đa tầng giúp tăng cường một cách tối đa nhất tính an toàn, chống cháy nổ, chống nóng máy và đặc biệt là chu kỳ sạc xả lên 800 lần, chắc chắn cao hơn so với Pin thường rất nhiều lần.

pin dung lượng cao iphone

Lý do nên thay Pin dung lượng cao Iphone mang thương hiệu Orizin

+ Dung lượng pin lớn 30% so với dung lượng pin nhà cung cấp sản xuất.

+ Áp dụng quy trình sạc chuẩn từ 0-80% pin sẽ sạc nhanh chóng nhưng khi đạt 80% sẽ kích hoạt tính năng bảo vệ pin. Chống quá áp, quá nhiệt, quá tải và bảo vệ mạch Pin, gia tăng tuổi thọ cho Pin.

+ Pin dung lượng cao được sử dụng lõi Lithium Ion cho nên cực an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường, không lo cháy nổ. Ngoài ra, còn nâng cao tuổi thọ của Pin.

+ Với những dòng Pin thông thường, sẽ nhanh hết Pin, thậm chí nếu mua không phải loại chính hãng dễ chai Pin, phồng rộp, cháy nổ nhưng đối với dòng Pin dung lượng cao mang thương hiệu Orizin thì chống cháy nổ, sử dụng lâu bền. Thay vì mua một hãng Pin trôi nổi và mua liên tục thì khách hàng nên chọn Pin dung lượng cao chính hang như Orizin sử dụng lâu dài, tiết kiệm được cả tiền bạc.

+ Giá thành của Pin dung lượng cao tại Orizin cạnh tranh trên thị trường, giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo uy tín.

+ Chế độ bảo hành trong vòng 15 tháng đối với các nhà phân phối khắp các tỉnh thành. Và 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

>>> Với những lý do trên thì không có lý gì để khách hàng không lựa chọn dòng Pin dung lượng cao đúng không nào? Và với nhu cầu sử dụng Pin dung lượng cao Iphone như hiện nay thì các cửa hàng, trung tâm sửa chữa cũng cần có sẵn tại cửa hàng để khi khách có nhu cầu không bị động, và có thể thay thế ngay cho khách.

pin dung lượng cao giá sỉ

Pin dung lượng cao mang thương hiệu Orizin

Hiện tại, Pin Iphone dung lượng cao chính hãng đang được Orizin Việt Nam cung cấp phân phối trên thị trường. Có rất nhiều cửa hàng, chi nhánh đại lý trên khắp các tỉnh thành hợp tác, cho phản hồi rất tốt.

Pin dung lượng cao chính hãng mang thương hiệu Orizin đã lan tỏa nhiều giá trị tới khách hàng sử dụng và mang lại cho các cửa hàng , trung tâm sửa chữa điện thoại giá trị lâu bền, mang lại uy tín cao.

Để sở hữu dòng Pin Iphone dung lượng cao vượt trội, hãy gọi ngay đến số Hotline: 0844-299-922 để nhận thêm nhiều ưu đãi từ Orizin Việt Nam