Cách Truy Xuất Ảnh Và Video Đã Xóa Vĩnh Viễn Khỏi IPhone

Mất dữ liệu là rất phổ biến với tất cả các thiết bị. Bất kể bạn đang sử dụng PC hay trên thiết bị điện thoại thông minh, sẽ có lúc bạn vô tình xóa một số dữ liệu và sau đó muốn khôi phục dữ liệu bị mất đó. Để giải quyết tình huống này, các công cụ khôi phục dữ liệu hoặc tệp sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu bị mất ngay lập tức.

Nếu bạn đã thử tìm kiếm các tệp bị mất trong thư mục Đã xóa gần đây trong Album và cũng đã cố gắng tìm các tệp này trong bản sao lưu iCloud và iTunes mà không thành công, thì đã đến lúc sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu để có kết quả tức thì và hiệu quả.

Có nhiều cách để truy xuất ảnh và video đã xóa trên thiết bị iPhone của bạn. Đối với các tệp bị xóa vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu nâng cao hay còn gọi là công cụ phục hồi để có kết quả tức thì và hiệu quả. Hãy tham khảo một số công cụ này ở đây.

Công cụ tốt nhất để truy xuất ảnh và video đã xóa vĩnh viễn trên iphone

Phục hồi dữ liệu iPhone iMyFone D-Back

Công cụ thông minh này cung cấp bốn tùy chọn khôi phục dữ liệu iOS để giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất. Các phương pháp này bao gồm khôi phục từ bản sao lưu iCloud, khôi phục từ bản sao lưu iTunes, khôi phục từ thiết bị iOS và khôi phục thông minh.

Bạn có thể sử dụng công cụ mạnh mẽ này để khôi phục tới 18 loại dữ liệu khác nhau bao gồm tin nhắn WhatsApp, hình ảnh, video, tệp nhạc,... Nó hỗ trợ ngay cả các phiên bản iPhone mới nhất bao gồm iPhone X, iPhone 8/8 Plus chạy trên iOS 11.

Sử dụng công cụ này, bạn cũng có thể sửa chữa các sự cố iOS một cách dễ dàng. Tại đây, bạn có thể khắc phục các sự cố như màn hình không phản hồi, bị kẹt logo Apple hoặc chế độ khôi phục, bị kẹt ở màn hình đen/trắng, màn hình thiết bị nhấp nháy và vòng lặp khởi động lại.

Hơn nữa, nó cung cấp tùy chọn xem trước trước khi bạn khôi phục bất kỳ tệp nào và cho phép bạn chuyển ảnh/nhạc/video iOS sang iTunes/PC và ngược lại. Nó cũng cung cấp tính năng dọn dẹp nơi bạn có thể xóa tất cả các tệp không cần thiết khỏi iPhone.

Phục hồi dữ liệu iPhone Primo

Primo iPhone Data Recovery giúp bạn khôi phục 25 loại nội dung iOS từ iPhone, iPad hoặc iPod touch. Bạn có thể sử dụng công cụ này để truy xuất dữ liệu thông qua 3 chế độ an toàn tức là iDevice, iTunes Backup và iCloud. Tại đây, bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn khỏi iphone, danh bạ, ghi chú, tin nhắn, video bị mất,...

Hơn nữa, nó cũng giúp bạn khắc phục iDevice của mình đối với các sự cố hệ thống iOS khác nhau hoặc lỗi cập nhật. Công cụ thông minh này hỗ trợ tất cả các phiên bản iPhone mới nhất bao gồm cả thiết bị iOS 11 trở lên.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để khôi phục ảnh và video bị mất từ ​​Kho ảnh, Thư viện ảnh hoặc thư viện ảnh. Nó giúp bạn khôi phục các tệp này một cách dễ dàng ngay cả khi bạn không sao lưu các tệp này hoặc bạn đã làm mất chúng do bẻ khóa, nâng cấp hệ thống hoặc vô tình xóa. Tại đây, bạn có thể xem trước các tệp trước khi khôi phục chúng trên thiết bị của mình. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn xem và tải bản sao lưu iCloud về máy tính, duyệt và tìm bản sao lưu iTunes trên PC, khôi phục từ iCloud & iTunes,...

Phục hồi dữ liệu iPhone Gihosoft miễn phí

Bạn có thể sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả và miễn phí 100% này để khắc phục mọi lo lắng liên quan đến mất dữ liệu. Nó giúp bạn khôi phục dữ liệu từ iPhone, iPad và iPod touch một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng công cụ này để khôi phục ảnh, video, tin nhắn văn bản, danh bạ và hơn 16 loại tệp trên thiết bị của mình.

Nó cung cấp nhiều phương thức khôi phục bao gồm các phương thức sao lưu Thiết bị iOS/iTunes và iCloud để dễ dàng khôi phục. Sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng này, bạn có thể nhận được kết quả chính xác ngay lập tức.

Để khôi phục dữ liệu bằng công cụ này, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối thiết bị của mình, quét dữ liệu bị mất, xem trước và xuất dữ liệu đó sang vị trí mong muốn. Nó hoạt động trên các công cụ quét mạnh mẽ và các kỹ thuật thông minh để giúp bạn khôi phục tất cả dữ liệu bị mất một cách dễ dàng.

EasyUS MobiSaver miễn phí

Đây được cho là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tất cả các phiên bản iPhone, thiết bị iPad và iPod touch mới nhất. Công cụ thông minh này hỗ trợ khôi phục từ thiết bị iOS, sao lưu iTunes và sao lưu iCloud.

Tại đây, bạn có thể khôi phục các loại tệp khác nhau một cách dễ dàng cho dù chúng vô tình bị mất, bị mất do lỗi cập nhật hệ thống, lỗi Bẻ khóa, vi rút tấn công, hoạt động không đúng cách hoặc do các sự cố khác. 

Đồng thời, nó cũng cung cấp ủy quyền hai yếu tố của Apple, hoạt động thân thiện với người dùng để có kết quả khôi phục được tối ưu hóa và khôi phục dữ liệu với chất lượng nâng cao.

Phục hồi dữ liệu Stellar Phoenix cho iPhone

Sử dụng phần mềm DIY này để khôi phục tất cả các tệp bị mất hoặc bị thiếu của bạn ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng công cụ này để khôi phục tin nhắn, ảnh, danh bạ, video, lịch sử cuộc gọi và những thứ khác bị mất. Nó hỗ trợ khôi phục từ các tệp sao lưu iTunes được mã hóa và cũng khôi phục dữ liệu từ các tệp Sao lưu iCloud. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản iPhone mới nhất bao gồm tất cả các mẫu cơ bản. Nó giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất do Bẻ khóa, hư hỏng thiết bị, thiết bị bị đánh cắp, hư hỏng do nước , màn hình đen chết chóc, khôi phục cài đặt gốc, iPhone bị kẹt ở logo Apple,...

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ mạnh mẽ này để khôi phục tin nhắn WhatsApp, Line, Viber, WeChat, Tango và Kik cùng với các tệp đính kèm khác. Trong khi tìm kiếm dữ liệu bị mất, nó thực hiện quét sâu để tìm dữ liệu có thể phục hồi ngay cả từ những góc xa nhất của thiết bị của bạn. Tại đây, nó tìm kiếm các tệp trên cơ sở chữ ký tệp để có kết quả tốt hơn.

Đối với mục đích khôi phục ngay lập tức, bạn có thể tìm thấy tùy chọn khôi phục trong thư mục Đã xóa gần đây trên thiết bị của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể thử sao lưu từ iCloud và iTunes để khôi phục các tệp bị mất của mình. Nếu bạn đã thử các bước cơ bản này không thành công, thì đã đến lúc sử dụng phần mềm khôi phục tệp cho điện thoại thông minh của bạn. Sử dụng các công cụ thông minh này, bạn có thể khôi phục tất cả các loại tệp ngay lập tức và chính xác.

Lưu ý: Nếu trong trường hợp bạn không thể khôi phục dữ liệu của mình bằng phần mềm trên, bạn có thể cần các chuyên gia khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp cao cấp hơn để thực hiện công việc cho bạn. Dịch vụ khôi phục dữ liệu khá đắt và do đó chỉ được khuyến nghị nếu dữ liệu bị mất của bạn rất quan trọng hoặc quý giá!