Cách Nhận biết Pin Iphone Chính Hãng Khi Thay Pin

Tình trạng thay Pin kém chất lượng, không đảm bảo uy tín hiện nay tràn lan rất nhiều trên thị trường. Để đối phó với những tình trạng này, người dùng phải thật sự tỉnh táo đê có thể phân biệt được đâu là Pin chính hãng. Ngoài những người dùng thay Pin thì còn có những người mới mở cửa hàng cũng cần phải tìm hiểu thêm kĩ về phân biệt Pin chính hãng để không làm mất uy tín của cửa hàng.

Có rất nhiều dấu hiệu giúp bạn nhận ra được bằng mắt thường hoặc kiểm tra những diều bất thường đó trong quá trình sử dụng. Để đảm bảo Pin Iphone của bạn có chất lượng hay không, có kém hay không thì dưới đây là một số cách giúp bạn phân biệt được đâu là Pin chợ trời và đâu là Pin iphone chính hãng nhé.

Hình dáng bên ngoài

Nếu nhìn từ bên ngoài thì Pin Iphone chính hãng sẽ được bao bọc sĩ, có hộp thiết kế theo thương hiệu của hãng chứ không trần trụi như hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Nếu là hàng chính hãng chất lượng thì vẻ ngoài trau chuốt tỉ mỉ, không có hiện tượng méo mó, các góc cạnh đều nhau. Còn những loại Pin trôi nổi thì thường bị méo mó hộp bên ngoài trông có cảm giác rẻ tiền, các đường băng keo xiên vẹo không chuyên nghiệp.

Pin iphone chính hãng thương hiệu Orizin

Thông số kỹ thuật

Về thông số kỹ thuật của viên Pin chính hãng đều được in rõ ràng, kí tự, kí hiệu bảng mạng. Còn hàng nhái thì không có mà chỉ có khoảng trống màu đen hoặc nếu có thì thông tin in không rõ ràng.

Cap kết nối giữa Pin và bảng mạch trên Pin Iphoe chính hãng thẳng hơn so với Pin Iphone kém chất lượng

Biểu hiện trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng Pin, nếu là Pin kém chất lượng thì sẽ có hiện tượng bị sụt nhanh, chai Pin nhanh. Thường với 30 phút không hoạt động, tắt hết các ứng dụng đang chạy thì pin chính hãng chỉ hao khoảng 5%, trong khi đó pin hàng kém chất lượng sẽ tụt hơn 10%.

Trong quá trình sạc, pin hàng nhái sẽ gây ra hiện tượng nóng ở mặt lưng của iPhone, trong khi pin chính hãng thì không gặp tình trạng như vậy.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nhận  biết khi thay Pin Iphone chính hãng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

SỬ DỤNG PIN IPHONE CHÍNH HÃNG ORIZIN

Là khách hàng, cần thông thái và tìm hiểu kĩ để tránh mua phải Pin đểu kém chất lượng, gây ra tình trạng tiền mất tật mang. Và các cửa hàng,t rung tâm thay thế Pin cũng như vậy, cần tình táo hơn đừng để lợi nhuận làm mờ mắt. Chúng ta kinh doanh nhưng phải song song với chất lượng, nâng cao giá trị cho cửa hàng và chính bản thân mình, Chúng ta kinh doanh sản phẩm chính hãng thì khách hàng sẽ tới ủng hộ lâu dài.

Sử dụng pin chính hãng orizin

Orizin chuyên cung cấp dòng Pin Iphone chính hãng chất ượng, Orizin Việt Nam luôn đặt uy tín lên đầu tiên, luôn mang lại giá trị bền vững cho mọi người.

Sản phẩm chúng tôi cam kết an toàn, chính hãng có bảo hành lâu dài. Ngoài ra, khi hợp tác với Orizin, khách hàng còn được hỗ trợ rất nhiều các chương trình cho các cửa hàng, nhằm giúp cửa hàng trung tâm phát triển lớn mạnh.

Hotline: 0844-299-922

Tags: