Cách Nhận Biết Pin Iphone bị Chai Và Lựa chọn Dòng Pin Phù Hợp

Iphone là một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Rất nhiều người là tín đồ của Iphone từ khi ra đời cho đến thời điểm này, tuy nhiên dùng một thời gian thì Pin sẽ có dấu hiệu chai và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Câu hỏi đặt ra là làm sao để nhận biết Pin Iphone chai và cách lựa chọn dòng Pin phù hợp, đáp ứng cường độ hoạt động của máy. Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ ngay bên dưới để các bạn cùng tham khảo. 

Làm sao để biết Pin Iphone bị chai?

Khi sử dụng Pin Iphone, do sử dụng bộ sạc kém chất lượng, hoặc sử dụng trong một thời gian dài là nguyên nhân khiến Pin bị chai, bạn có thể nhận biết Pin chai qua những dấu hiệu như sau:

Mặt lưng biến dạng

Nếu để ý, khi Pin chai bạn sẽ thấy phần mặt lưng của điện thoại bị biến dạng phồng lên. Với tình trạng này cho thấy viên Pin đã hỏng nặng, không còn khả năng sử dụng và cần được thay Pin dung lượng cao Orizin chính hãng ngay để tránh trường hợp cháy nổ gây nguy hiểm cho người dùng.

Nhanh hết Pin 

Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nữa là việc dung lượng pin rất mau hết. Nguyên nhân này có thể là do viên pin đã bị chai nên nguồn điện sạc vào không được đầy và ổn định, khiến cho máy dù sạc rất lâu nhưng khi sử dụng lại cực kỳ mau hết.

làm sao để biết pin iphone bị chai

Lựa chọn dòng Pin nào phù hợp với máy Iphone?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại trên máy nhiều, cho nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng Pin Iphone dung lượng cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng Pin dung lượng cao nhưng để chọn được dòng thương hiệu tốt, bảo hành dài hạn thì không phải ai cũng biết. 

Nếu như bạn đang sử dụng Iphone mà Pin không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, hãy thay ngay Pin dung lượng cao cho Iphone để đáp ứng nhu cầu của chính mình. 

Pin dung lượng cao thương hiệu Orizin 

Pin dung lượng cao Iphone là sản phẩm hãng Orizin Việt Nam sản xuất, là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất Pin dung lượng cao. Dòng Pin này có dung lượng tăng hơn 30% so với các dòng Pin thông thường nên khi sử dụng sẽ được lâu hơn. 

Ví dụ cụ thể để các bạn hiểu hơn :

khi thay pin iPhone 7 Plus dung lượng cao Orizin bạn sẽ được sử dụng pin dung lượng lớn 3500 mah, cho thời gian sử dụng lâu hơn so với 2900 mAh dung lượng chuẩn.

Pin dung lượng cao Orizin sử dụng lõi  Li-ion Polymer nên có tác dụng duy trì được năng lượng sạc lần đầu cho dù sau hàng trăm chu kỳ sạc, lâu gấp mấy lần so với Pin thường,giúp bạn thoát khỏi tình trạng Pin yếu, Pin nhanh hết. Ngoài ra, dòng Pin này còn chịu được nhiệt độ lên tới 45 độ sau 72h kiểm tra lão hóa. 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu Pin Iphone của bạn đang gặp phải những tình trạng báo động này thì hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay thế đi nhé. Và đừng quên lựa chọn thương hiệu Pin dung lượng cao của Orizin Việt Nam để thay thế. 

Hotline: 0844-299-922 để được hỗ trợ địa điểm thay thế gần bạn nhất.