Bứt Phá Doanh Thu Với Dòng Pin Iphone Gamer

Như chúng ta đã biết, số lượng người chơi game ngày càng nhiều mà thị trường lại thiếu vắng dòng Pin giúp điện thoại ổn định, thích nghi để chơi game thường xuyên. Nếu cửa hàng sửa chữa của bạn chưa có dòng Pin khỏe để thay thế cho khách thì đúng là một thiếu sót đáng tiếc đấy nhé.

Không cần tìm đâu xa xôi, bật mí với các bạn, muốn có Pin khỏe để thay cho khách hàng thì hãy tới Orizin Việt Nam, sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các thợ sửa chữa, chủ cửa hàng thay thế sửa chữa điện thoại. 

Không chỉ có dòng Pin dành cho Gamer, Công ty CP Orizin Việt Nam chuyên về các loại Pin, từ dung lượng chuẩn cho tới dung lượng cao, và thêm vào đó dòng Pin được nghiên cứu gần đây nhất là Pin Iphone Gamer.

pin iphone gamer

Vậy Pin Gamer siêu đỉnh có những chức năng bứt phá gì mà làm chao đảo thị trường Pin cũng như các tín đồ Iphone chơi game đến vậy?

  • Đạt hơn 800 lần sạc xả, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho khách hàng
  • Chống cháy nổ, không nóng pin, vừa an toàn mà không gây ô nhiễm môi trường
  •  Lõi Pin Li-Ion ( Lithium-Ion) giúp Pin lưu trữ được năng lượng lớn
  •  Pin tích hợp công nghệ hiện đại, trong đó có IC chống phù pin, chai pin
  • Có sự kết hợp của Chip thông minh giúp điều tiết nhiệt độ Pin, đảm bảo pin không bị nóng trong quá trình sử dụng lâu. 

Chính bởi nhu cầu của người dùng nên các cửa hàng sửa chữa điện thoại nhớ chú ý để tậu cho mình những chiếc Pin siêu đỉnh của Orizin Việt Nam. Công ty của chúng tôi sẽ phân phối sản phẩm đến mọi cửa hàng sửa chữa trên toàn quốc nhé!

Đặc biệt, Orizin Việt Nam có chính sách siêu ưu đãi dành cho các đối tác là chi nhánh, đại lý và các chương trình marketing, chiến lược phát triển lâu dài giúp tìm kiếm khách hàng cho đối tác. 

Nếu như muốn sở hữu ngay cho cửa hàng dòng Pin Gamer siêu đỉnh và nhận được ưu đãi chi tiết từ Orizin Việt Nam. Bạn vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline: 0844-299-922 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.