Bí Quyết Thay Pin IPhone Bạn Nên Biết

Thay pin iPhone thường là việc làm được khuyến khích bởi những người có chuyên môn? Mặc dù, việc thay thế pin chỉ mất vài phút, điều mà những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm có thể làm gần như nhắm mắt. Nhưng có một số điểm cực kỳ quan trọng ở đây. Những người dùng iPhone thông thường quyết định thay pin tại nhà có thể không biết về chúng.

Những điều cần nhớ khi thay pin iPhone

Tháo pin đúng cách

Sự cố thường gặp nhất khi thay pin iPhone là lớp băng dính hai mặt giữ pin với vỏ bị rách. Việc đối phó với băng dính hai mặt của nhà máy thậm chí còn dễ dàng hơn hoặc ít hơn, nhưng với băng dính không phải nguyên bản thì đó là một điều thực sự phức tạp.

Có một mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng tháo pin hơn, bất kể loại băng dính nào. Để làm điều này, hãy tháo động cơ rung và nghiêng nó một chút. Điều này sẽ giải phóng không gian cần thiết để rút pin ra một cách an toàn.

Bóc pin từ dưới lên

Trên iPhone có pin đã được thay thế trước đó, có thể có một vấn đề khác. Thông thường, thợ sửa chữa dán băng dính hai mặt để cố định pin trực tiếp vào cáp nút âm lượng. Nếu không tháo pin cẩn thận, dây cáp này có thể bị đứt. Kết quả là iPhone sẽ phải được tháo rời gần như hoàn toàn.

Thật dễ dàng để loại trừ điều này. Để làm điều này, bạn cần bắt đầu bóc pin từ dưới cùng của điện thoại thông minh. Trong quá trình này, pin cần được nâng lên một chút và kiểm tra xem dây cáp của các nút âm lượng có nằm ở phía sau pin hay không. Nếu đây chính xác là những gì xảy ra, bạn cần bóc băng dính khỏi cáp và sau đó tháo pin hoàn toàn.

Kiểm tra iPhone của bạn với nguồn điện trong phòng thí nghiệm

Trước khi thay pin, bạn nên kiểm tra bo mạch của iPhone xem có bị tiêu hao nhiều không. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nguồn điện trong phòng thí nghiệm. Tất nhiên, mua một cái là tùy chọn. Sẽ dễ dàng hơn nếu liên hệ với trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, nơi có mức giá hợp lý, bao gồm ngay trước khi thay pin, họ sẽ kiểm tra rò rỉ.

Kiểm tra được hoàn thành trong vài phút. Trên khối, bạn cần đặt điện áp thành 4 V và kết nối đầu nối mô phỏng pin với iPhone. Nếu điện thoại thông minh phản hồi kết nối với dòng điện từ 0,10 A trở lên, thì rất có thể mức tiêu thụ điện năng tăng lên.

Trong trường hợp này, bạn cần tìm kiếm vấn đề ở iPhone, vì việc thay pin sẽ không làm tăng tuổi thọ của pin.


Orizin cung cấp pin thay thế cho iphone chất lượng cao, bạn có thể tham khảo Tại Đây!