9 Sản Phẩm Của Apple Được Mong Chờ Vào Năm 2023

Giống như mọi năm, bạn có thể mong đợi rất nhiều sản phẩm mới từ Apple vào năm 2023 và chúng tôi biết rằng bạn rất nóng lòng muốn xem tất cả chúng. Tai nghe thực tế hỗn hợp hoàn toàn mới, máy Mac chạy bằng silicon mới của Apple và thế hệ iPhone tiếp theo chỉ là một số trong những điều chúng tôi muốn nói đến.

Đây là cái nhìn về những gì Apple có thể có thể trình làng vào năm 2023.

9 sản phẩm của Apple được mong chờ vào năm 2023

MacBook Air 15 inch

Mọi người đều bị bất ngờ bởi chiếc MacBook Air được thiết kế lại mà Apple ra mắt vào năm 2022, vì vậy có thể nói rằng chúng tôi khá hào hứng với một mẫu 15 inch tiềm năng. Như hiện tại, chiếc MacBook này sẽ là chiếc MacBook Air lớn nhất từ ​​trước đến nay, với một số tin đồn cho rằng nó sẽ có kích thước chính xác là 15,2 inch.

Đối với thiết kế, không có thay đổi mạnh mẽ nào được mong đợi so với mẫu hiện tại trên các kệ hàng. Viền mỏng, kiểu dáng mỏng và các cạnh phẳng là một số thiết kế truyền thống của MacBook Air mà chúng ta có thể sẽ thấy. Cũng có tin đồn về camera 1080p, sạc MagSafe và hệ thống loa được nâng cấp.

Điều chúng tôi thực sự mong đợi là con chip mà Apple dự định sử dụng. Đã có suy đoán rằng MacBook Air 15 inch sẽ có cả chip M2 và M2 Pro. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về chip M2 Pro bị rò rỉ, vì vậy tất cả chỉ là phỏng đoán.

iPhone 15

Một năm sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu không có sự ra mắt của một loạt iPhone mới và năm 2023 cũng sẽ không kém. Hãy xem những gì chúng ta có thể mong đợi từ thế hệ iPhone tiếp theo của Apple.

Apple đã loại bỏ iPhone mini bằng dòng iPhone 14 và thay thế nó bằng một mẫu iPhone 14 Plus lớn hơn nhiều, vì vậy chúng ta có thể thấy dòng sản phẩm tương tự như iPhone 14. Tuy nhiên, đã có rò rỉ về iPhone 15 Ultra sau Apple đã phát hành Apple Watch Ultra. iPhone 15 Ultra có thể chỉ là tên gọi khác của iPhone 15 Pro Max hay một mẫu hoàn toàn mới? Chúng ta sẽ phải chờ một thời gian để tìm hiểu.

Một thay đổi rõ rệt mà chúng ta có thể mong đợi là việc thay thế Cổng Lightning bằng USB-C. Hơn nữa, có khả năng Apple sẽ tích hợp Dynamic Island vào tất cả các kiểu máy. Một ống kính máy ảnh kính tiềm vọng mới cũng được mong đợi trong các mẫu iPhone 15 Pro có thể tăng khả năng thu phóng hơn bao giờ hết.

Để ước tính sơ bộ, các mẫu Pro hiện tại có thể thu phóng tối đa 3 lần bằng ống kính tele, trong khi ống kính kính tiềm vọng có thể lên tới 10 lần.

iPhone SE được thiết kế lại

iPhone SE 3 hiện tại có viền dày, nút Home và màn hình LCD. Nhưng với iPhone SE 4, các tin đồn cho thấy Apple có thể hủy bỏ tất cả những điều đó và tung ra một chiếc iPhone SE được thiết kế lại với viền mỏng, không có nút Home và màn hình OLED để ngang hàng với những chiếc iPhone hàng đầu.

Rò rỉ đã gợi ý mạnh mẽ rằng iPhone SE 4 sẽ rất giống với iPhone XR, với màn hình 6,1 inch và các cạnh được bo tròn. Điện thoại cũng có thể có tai thỏ, nhưng chúng tôi không chắc liệu Face ID có được giới thiệu để giảm chi phí hay không. Rất có thể, iPhone SE 4 được thiết kế lại vào năm tới có thể là chiếc điện thoại thân thiện với ngân sách mà bạn cần.

HomePod 2

Đã hơn hai năm kể từ khi HomePod ra mắt, vì vậy đã đến lúc nâng cấp. Chúng tôi không thể cho bạn biết nhiều về thiết kế vì không có mẫu cố định nào thường được tuân theo, nhưng có tin đồn về một màn hình thông minh tuyệt vời giống như lưới của iPad và loa đang lan truyền khắp nơi.

Mặc dù HomePod có màn hình chắc chắn sẽ là một thay đổi thú vị, nhưng những cải tiến trong HomeKit cũng được mong đợi, cùng với phần cứng âm thanh tốt hơn.

iPad Pro lớn hơn

Bạn có nghĩ rằng chiếc Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPad Pro 16 inch không? Có vẻ nó lớn hơn nhiều so với những gì bạn vốn tưởng tượng, đặc biệt là khi chiếc iPad lớn nhất vẫn có kích thước chỉ 12,9 inch. Máy tính xách tay lớn nhất của Apple hiện có màn hình 16 inch, vì vậy iPad Pro sẽ tương đương với màn hình đó nếu nó được phát hành như tin đồn. 

Ngoài sự thay đổi về kích thước, tất cả các thông tin khác về iPad Pro tiếp theo dường như đã xuất hiện khắp mọi nơi. Việc chuyển sang màn hình OLED và chip M2 hoặc M3 là một trong những tin đồn khác nhau. Tuy nhiên, rõ ràng là đối tượng mục tiêu của sản phẩm này chủ yếu bao gồm các chuyên gia, chẳng hạn như các nhà thiết kế đồ họa, những người cần một khung vẽ lớn hơn để làm việc.

M2 MacMini

Dành cho những bạn chưa biết, Mac Mini là chiếc máy tính để bàn tí hon của Apple. Một số thay đổi về thiết kế dự kiến ​​sẽ dành cho Mac Mini tiếp theo, bao gồm thân máy nhỏ hơn, bổ sung các cổng như USB-C và Ethernet, nhiều tùy chọn màu sắc hơn, loại bỏ đế tròn và thậm chí là thay thế mặt trên bằng nhôm. Rất nhiều để mong đợi với cái này, phải không?

M2 Mac Mini có thể sẽ có chip M2, nhưng những đồn đoán gần đây về chip M2 Pro cũng đã xuất hiện. Chúng tôi nóng lòng muốn xem cuối cùng điều này diễn ra như thế nào.

Các mẫu MacBook Pro M2 Pro và M2 Max

Phiên bản cập nhật của các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch có thể sẽ ra mắt vào đầu năm 2023, nhưng chúng tôi không mong đợi bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Apple đã thiết kế lại MacBook Pro vào năm 2021, có nghĩa là các mẫu mới hơn có thể sẽ trông giống nhau ở hầu hết các phần.

Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi các bộ phận bên trong được nâng cấp cho các kiểu máy, với tin đồn về chip M2 Max và M2 Pro đang hoạt động mạnh mẽ. Chip M2 Max dự kiến ​​sẽ có bộ nhớ 64GB, cùng với CPU 12 nhân và GPU 38 nhân. Chúng tôi không biết nhiều về chip M2 Pro, nhưng có thể chắc chắn rằng nó sẽ không mạnh bằng M2 Max.

iMac Pro với Apple Silicon

Mặc dù các kế hoạch cho nhiều iMac mới vào năm 2023 đã được chỉ định, nhưng iMac Pro hiện đang là tâm điểm chú ý, chủ yếu là do chip M3 mà nó có khả năng trang bị. Nâng cấp từ chip M2 Pro và M2 Max trong MacBook Pro, iMac Pro dự kiến ​​sẽ được phát hành với chip M3 hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, hiện tại iMac Pro sẽ trông như thế nào thì hơi khó hiểu. Một số người cho rằng iMac Pro sẽ là sự hồi sinh của mẫu iMac Pro 27 inch ra mắt năm 2017 và ngừng sản xuất vào năm 2022, trong khi những người khác tin rằng iMac Pro sẽ là phiên bản nâng cấp của iMac 24 inch ra mắt năm 2021. cũng suy đoán rằng iMac Pro có thể có đèn LED mini và ProMotion, tương tự như MacBook Pro.

Tai nghe thực tế hỗn hợp

Tai nghe thực tế ảo/hỗn hợp của Apple vẫn chưa xuất hiện, vì vậy những tin đồn về chiếc tai nghe này là rất cao. Mọi người đã dự đoán việc phát hành tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple trong nhiều năm và có vẻ như năm 2023 là năm cuối cùng nó sẽ được nhìn thấy ánh sáng.

Vì nó sẽ là chiếc đầu tiên ở đó nên chúng tôi không thể suy đoán nhiều, nhưng những gì chúng tôi biết về tai nghe của Apple là nó có thể sẽ tốn một cánh tay và một cái chân. Vì nó kết hợp AR và VR, chúng ta có thể mong đợi rất nhiều máy ảnh và một số báo cáo mô tả nó giống như một cặp kính trượt tuyết với sự pha trộn của các vật liệu khác nhau.

Apple sẽ phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm của mình vào năm 2023?

Máy tính xách tay, điện thoại, máy tính để bàn, loa, tai nghe; bạn đặt tên cho nó, Apple (gần như) có nó. Công ty có trụ sở tại Cupertino chuẩn bị phát hành các mẫu hoàn toàn mới của mọi thứ được đề cập ở trên, với thiết kế mới và bộ xử lý nhanh hơn.


Chắc chắn chúng ta đang mong chờ xem Apple sẽ tung ra những sản phẩm như thế nào vào năm 2023. Liệu hãng có tiếp tục duy trì vị trí hàng đầu với tư cách là thương hiệu lớn nhất và giá trị nhất trên thế giới không? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.