6 Lợi Ích Khi Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Điện

Bạn đang cân nhắc chuyển sang bàn chải đánh răng điện? Tại sao nhiều người sử dụng bàn chải đánh răng điện và lợi ích của việc sử dụng bàn chải đánh răng điện là gì? 

Trên thực tế, bàn chải điện có rất nhiều ưu điểm, dễ nhận thấy nhất là khả năng làm sạch tốt hơn so với bàn chải thường và cách đánh răng truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì điều này đã được chứng nhận bởi chuyên gia nha khoa.

Bàn chải đánh răng điện không đòi hỏi nhiều kỹ năng mà vẫn có thể làm sạch răng một cách rõ ràng. So với cách đánh răng thủ công trước đây, quá trình vệ sinh răng miệng sẽ tiết kiệm thời gian hơn, loại bỏ mảng bám hiệu quả, giảm viêm nướu, kiểm soát sự hình thành cao răng và lắng đọng sắc tố, đồng thời giảm teo nướu và mòn mô răng cổ răng.

bàn chải đánh răng điện

Dưới đây là 6 lợi ích nổi bật khi sử dụng bàn chải điện.

1. Khả năng làm sạch sâu

Bàn chải đánh răng truyền thống khó có thể loại bỏ hoàn toàn mảng bám răng, cộng với cách chải răng không đúng thì hiệu quả làm sạch sẽ bị giảm đi rất nhiều. 

Các thí nghiệm đã chứng minh rằng, bàn chải đánh răng điện loại bỏ mảng bám nhiều hơn tới 38% so với bàn chải đánh răng thường, khả năng làm sạch của nó đã được các chuyên gia nha khoa khẳng định.

2. Giảm tổn thương

Khi sử dụng bàn chải đánh răng thông thường để đánh răng, người dùng phải kiểm soát cường độ sử dụng, đôi khi không tránh khỏi lực chải quá mạnh, hoặc sử dụng phương pháp chải răng cưa không đúng sẽ gây tổn thương răng và nướu. 

Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng bàn chải đánh răng điện có thể giảm cường độ đánh răng khoảng 60%, giảm tần suất viêm nướu và chảy máu nướu đến 62%, giúp quá trình đánh răng an toàn và hiệu quả hơn.

3. Làm trắng răng

Bàn chải đánh răng điện có thể làm giảm hiệu quả các vết ố trên răng do uống trà, cà phê và các tình trạng răng miệng không tốt, đồng thời khôi phục lại màu sắc ban đầu của răng. 

Sự điều chỉnh này không có hiệu lực ngay lập tức mà được tiến hành dần dần với việc đánh răng hàng ngày, và sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho răng.

bàn chải điện đánh răng giá sỉ

4. Cảm giác thoải mái

Đánh răng không đúng cách khiến nướu của chúng ta thường xuyên bị tổn thương. Trong khi đó, sự rung động nhẹ tạo ra bởi vòng quay tốc độ cao của bàn chải đánh răng điện không chỉ thúc đẩy lưu thông máu trong khoang miệng mà còn có tác dụng massage mô nướu,tạo cảm giác thoải mái.

5. Trải nghiệm mới mẻ

Với bàn chải điện, việc đánh răng hàng ngày sẽ trở nên thú vị hơn. Đây cũng được xem là giải pháp dành cho những trẻ em không thích đánh răng. Bàn chải đánh răng điện cho trẻ em được khuyến khích sử dụng trên 5 tuổi.

6. Dễ sử dụng

Nếu không đảm bảo được thời gian đánh răng và tiêu chuẩn của thao tác chải răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của răng miệng rất nhiều. Những rắc rối đó sẽ được giải quyết nếu bạn sử dụng bàn chải điện

Bàn chải điện rất dễ sử dụng, đánh răng tự nhiên và dễ dàng, rèn luyện thói quen tốt hàng ngày.

Với rất nhiều lợi ích của bàn chải đánh răng điện, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hứng thú. Muốn răng miệng thơm tho mỗi ngày và hàm răng đều đẹp thì bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc bàn chải điện phù hợp nhé! Orizin tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0844-299-922 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.