3 Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Cho Iphone Phổ Biến Hiện Nay

Gợi ý 3 ứng dụng tiết kiệm pin cho Iphone phổ biến hiện nay

Pin IPhone nhanh sụt luôn gây ra những bất tiện cho người dùng. Vì vậy bài viết hôm nay, chúng tôi muốn gợi ý cho những ai đang sử dụng các dòng Smartphone của hãng Apple 3 ứng dụng tiết kiệm pin cho Iphone phổ biến nhất hiện nay.

IPhone Battery Optimizer For IOS

IPhone Battery Optimizer For IOS là một ứng dụng tiết kiệm pin được thiết kế riêng cho các thiết bị iPhone và Ipad. Ứng dụng này có khả năng đưa ra những đưa ra lời khuyên khi chạy các chương trình giúp tiết kiệm tối đa dung lượng pin cho Iphone. 

Sau mỗi hoạt động được IPhone Battery Optimizer For IOS gợi ý, bạn có thể đánh dấu để lưu lại để nhắc nhở cho những lần sau. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng Iphone xem chính xác lượng pin tiêu thụ, tìm hiểu tuổi thọ của pin Iphone. 

Cài đặt IPhone Battery Optimizer For IOS, người dùng Iphone sẽ kéo dài được thời gian sử dụng pin, nâng cao những trải nghiệm với dế yêu của mình.

Battery Doctor HD 

Được thiết kế ban đầu dành cho những chiếc điện thoại Android nhưng Battery Doctor HD bất ngờ được rất nhiều người dùng Iphone và Ipad yêu thích, cài đặt về máy. Vì vậy, hiện nay Battery Doctor HD được xếp vào top 3 ứng dụng tiết kiệm Pin cho Iphone phổ biến nhất, hỗ trợ lên tới hơn 28 ngôn ngữ.

Ứng dụng này cung cấp miễn phí rất nhiều tính năng hữu ích như kiểm soát thời lượng pin, nhắc thời gian sử dụng còn lại, thời gian sạc pin, chế độ tiết kiệm năng lượng hiệu quả...

Ngoài những cài đặt mặc định của hệ thống, người dùng cũng có thể điều chỉnh các thiết lập tự động để phân bố thời lượng sử dụng sao cho phù hợp. 

Battery Doctor HD giúp người dùng kiểm tra tình trạng Pin, qua đó sử dụng tiết kiệm pin cho Iphone và phát hiện các ứng dụng chạy ngầm đang làm giảm tuổi thọ pin của thiết bị, đặc biệt là những ứng dụng tiêu tốn nhiều năng lượng như Wifi, Bluetooth, dữ liệu di động, GPS trên điện thoại. độ sáng màn hình…

Battery Level+ For IOS

Battery Level+ for iOS là phần mềm tiết kiệm Pin cho iPhone của hãng Punicasoft rất được yêu thích, thu hút hàng nghìn lượt tải về mỗi ngày. 

Khi cài đặt và kích hoạt ứng dụng, người dùng sẽ được cung cấp các thông tin về lượng pin, tình trạng pin để kiểm soát và sử dụng pin hợp lý hơn. Battery Level+ for iOS sẽ thông báo (hiển thị đỏ) cho người dùng nên dừng các hoạt động tiêu hao pin khi điện thoại còn dưới 20% pin, qua đó khắc phục được tình trạng pin điện thoại yếu

Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng hiển thị các biểu tượng khác nhau cho trạng thái đang sạc và đã sạc xong, tự động dò phiên bản thiết bị và tính toán thời gian sử dụng pin một cách chính xác. Nhờ có ứng dụng này, người dùng sử dụng thiết bị khoa học hơn. Vì vậy nó được coi là cách tiết kiệm pin cho Iphone tương đối hiệu quả.

Trên đây là 3 ứng dụng tiết kiệm Pin cho Iphone được chính những người sử dụng trước đó đánh giá cao. Nếu đang gặp phải các tình trạng phiền toái vì dung lượng pin Iphone giảm nhanh, bạn có thể tham khảo và cài đặt một trong những ứng dụng kể trên để kéo dài thời gian sử dụng và tuổi thọ cho Pin Iphone.

Ngoài ra, với những chiếc pin Iphone đã bị chai, cách tốt nhất là bạn nên thay Pin Iphone dung lượng cao của Orizin để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ qua Hotline: 0844-299-922 để được tư vấn chi tiết hơn.