3 Dụng Cụ Vệ Sinh Màn Hình Điện Thoại/ Máy Tính Bảng Không Thể Thiếu

Chúng ta dành hàng giờ trên điện thoại và máy tính bảng của mình mỗi ngày và thường bỏ qua việc vệ sinh các thiết bị này. Bạn nên vệ sinh điện thoại và màn hình máy tính bảng thường xuyên để tránh vi trùng lây lan. Nếu bạn chưa lau màn hình trong một thời gian, hãy bắt đầu bằng cách lựa chọn các dụng cụ vệ sinh màn hình điện thoại/máy tính bảng sau. 

các dụng cụ vệ sinh màn hình

Dung dịch vệ sinh màn hình

Nước có thể làm sạch màn hình nhưng nó không thể tiêu diệt các dạng vi khuẩn nguy hiểm. Nhiều người tự pha dung dịch vệ sinh màn hình tại nhà từ cồn, rượu và một số nguyên liệu khác. Chúng có thể chống lại vi trùng trên bề mặt nhưng có thể làm hỏng thiết bị của bạn nếu không được xử lý cẩn thận.

Với màn hình máy tính bảng bẩn, bạn có thể là tìm đến các dung dịch tẩy rửa màn hình chuyên dụng. Nhưng bạn bạn nên thận trọng khi lựa chọn bởi một số sản phẩm là những dung môi nặng có thể làm hỏng lớp phủ bảo vệ trên thiết bị. Nếu bạn xịt chúng trực tiếp vào điện thoại, chúng cũng có thể xâm nhập vào bên trong và gây hỏng các cổng kết nối.

Bật mí, dung dịch vệ sinh bo mạch, tẩy keo Orzin Poseidon 530 là dung môi giúp làm sạch màn hình mà không gây ra bất kỳ thiệt hài nào cho thiết bị. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tẩy keo, vệ sinh màn hình hiệu quả, khả năng bay hơi nhanh và tối đa nên không gây ảnh hưởng tới bề mặt linh kiện. Ngoài ra, thiết kế vòi phun tiện lợi rất phù hợp với kỹ thuật sửa chữa.

Vải mềm (không xơ)

Cách dễ nhất và rẻ nhất để làm sạch toàn diện màn hình thiết bị của bạn là dùng một miếng vải sợi nhỏ. Không giống như khăn giấy, vải sợi nhỏ nhẹ nhàng lau sạch mặt kính nhạy cảm trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn mà không có nguy cơ trầy xước. Sợi nhỏ cũng thu hút và loại bỏ các loại dầu và bụi không mong muốn, trong khi các sản phẩm khác có thể dễ dàng phát tán chúng ra xung quanh.

Để làm vệ sinh màn hình, hãy tắt màn hình và di chuyển miếng vải theo hướng ngang hoặc dọc nhiều lần. Khi bạn hoàn thành một vùng trên màn hình, hãy chuyển sang vùng bẩn tiếp theo và tiếp tục lau cho đến khi bề mặt sạch hoàn toàn. Nên giữ cho miếng vải sạch sẽ để tránh cọ xát với bụi bẩn trở lại màn hình. Để làm sạch vải, chỉ cần ngâm nó trong hỗn hợp nước ấm và xà phòng, xả sạch vải, sau đó phơi khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại.

Lưu ý: Không lau màn hình điện thoại thông minh của bạn bằng khăn giấy, vải thô hoặc chất liệu áo phông. Mặc dù có thể cảm thấy mềm khi chạm vào, nhưng đường khâu trên khăn lau này có thể làm xước bề mặt kính. Lúc đầu, bạn có thể không nhận thấy khi nào các vết xước, nhưng chúng sẽ trở nên rất rõ ràng theo thời gian. Cuối cùng, các vết xước có thể làm gián đoạn khả năng phản hồi của màn hình hoặc khiến màn hình cảm ứng của bạn hoạt động sai. 

Băng dính

Khi không thể dùng đến vải sợi nhỏ - và bạn cần nhanh chóng lau sạch màn hình - thì một dải băng dính có thể làm nên điều kỳ diệu. Chỉ cần dán băng dính lên bề mặt màn hình và bóc nó ra để loại bỏ bụi bẩn không mong muốn. Lặp lại thường xuyên nếu cần để làm sạch toàn bộ màn hình. Đối với thủ thuật này, băng dính bản rộng hoạt động tốt nhất. Đó là một thủ thuật đơn giản, nhưng nó hoạt động tốt.

3 Dụng Cụ Vệ Sinh Màn Hình Điện Thoại/ Máy Tính Bảng

Trên đây là dụng cụ thường được các thợ sửa chữa màn hình dùng nhiều nhất để vệ sinh màn hình điện thoại, máy tính bảng. Nếu bạn muốn tự vệ sinh thiết bị tại nhà, hãy chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để không mắc phải các sai lầm đáng tiếc. Quý khách có nhu cầu đặt mua dung dịch vệ sinh bo mạch, tẩy keo Orizin Poseidon 530 vui lòng liên hệ qua Hotline: 0844-299-922 để được hỗ trợ nhanh nhất.